Trang chủ‎ > ‎Tự sửa iPhone‎ > ‎

Thay mặt kính iPhone 5s chính hãng giá rẻ

 Về sự cố hư mặt kính iPhone 5s diễn ra khá phổ biến hiện nay. Mọi người thường sẽ băn khoăn không biết đâu là trung tâm để thay mặt kính iPhone 5s chính hãng?

Bạn không cần phải lo lắng, mà hãy mang máy tới trung tâm bảo hành sửa chữa cho điện thoại Maxmobile. Nếu bạn thấy mặt kính iPhone bị vỡ hay mờ sử dụng không còn được nhanh nhạy như trước thì hãy tới trung tâm Maxmobile để được thay mới mặt kính trong thời gian ngắn nhất. Với dịch vụ thay mặt kính được làm trực tiếp lấy ngay trong ngày, nên bạn sẽ theo dõi được trực tiếp mọi thao tác diễn ra.

 Lý do thay mặt kính iPhone 5s

iPhone 5s là một trong những chiếc điện thoại sang trọng được  Apple trang bị cho cấu hình và thiết kế vượt bậc so với những dòng máy trước. Tuy nhiên, trong giai đoạn sử dụng người dùng sẽ khó tránh được có những hư hại xảy ra cho máy như để rơi hay va chạm mạnh, và thường mặt kính là linh kiện dễ bị hư hại nhất.

Lúc này bạn muốn thay mặt kính iPhone 5s chính hãng nhưng vẫn chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào có uy tín để tin tưởng giao chiếc điện thoại của mình. Bạn sẽ không cần phải lo lắng điều này mà hãy tới ngay trung tâm Maxmobile, để được thay mới cho mặt kính 5s chính hãng có giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chiếc 5s của khách hàng sẽ cần thay mới mặt kính:


-         Mặt kính iPhone bị nứt tan vỡ nhiều.

-         Cho hiển thị chập chờn, cảm ứng dùng bị đơ hoặc liệt.

-         Do sử dụng máy đã lâu nên mặt kính bị xước, mờ nên dùng không còn được nhạy như trước.

-         Có những kẻ sọc xuất hiện trên màn hình của máy.

-         Có thể từ lỗi nhà sản xuất, thường hiếm khi xảy ra, với lỗi này bạn sẽ được đổi máy mới hoàn toàn.

Với các dấu hiệu ở trên, khách hàng cần đem chiếc iPhone 5s tới Maxmobile, để nhận được tư vấn và hỗ trợ thay mặt kính iPhone 5s, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ để lâu sẽ gây ra tác động đến màn hình và cảm ứng ở lớp trong của máy.

Quy trình thay mặt kính iPhone 5s

-         Đầu tiên nhân viên sẽ xác định và đưa ra đánh giá tình trạng hư hại của mặt kính.

-         Sau đó tư vấn cho khách hàng phương án thay và giá thành chi phí.

-         Khách hàng đồng ý sẽ triển khai thay mặt kính cho iPhone. Quy trình thay sẽ gồm các công đoạn: tháo mặt kính cần thay  --> lắp mặt kính mới chính hãng --> lắp lại điện thoại và kiểm tra chất lượng độ chuẩn mặt kính mới.

-         Cuối cùng, nhân viên thực hiện dán tem, ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ dành cho khách hàng.

Xem thêm >> Thay vỏ LG G4

Lưu ý: Toàn bộ quy trình khi xử lý, khách hàng sẽ giám sát trực tiếp, được xác minh về chất lượng cũng như độ chuẩn của mặt kính mới trước khi tiến hành thay. Nếu có bất cứ hư hại hay sự cố nào xảy ra, khách hàng hãy phản ánh ngay cho trung tâm để nhận được giải đáp.

Hiện nay, khi khách hàng đến Maxmobile sử dụng dịch vụ Thay mặt kính iPhone 5s chính hãng sẽ nhận được những ưu đãi như cài đặt phần mềm, cài game, nâng cấp phần mềm cho điện thoại, vệ sinh máy sạch sẽ tất cả hoàn toàn miễn phí.

Cùng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm trong lĩnh vực khắc phục sự cố cho các dòng smartphone có trên thị trường. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng, làm ngay tại chỗ, lấy máy chỉ sau 30 phút, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.


Maxmobile luôn quan tâm tới chất lượng và độ chuẩn xác của dịch vụ bảo dưỡng, sử dụng công nghệ tiên tiến cho các bước trong quy trình. Chất lượng của mặt kính sau khi thay mới sẽ như mới, cho hình ảnh sắc nét và chân thật, bạn sẽ không cảm thấy máy vừa được sửa chữa.

Maxmobile đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng trong dịch vụ thay màn hình, mặt kính, cảm ứng không chỉ riêng với dòng iPhone mà còn cho rất nhiều dòng máy  khác như Oppo, Samsung, Lenovo, Asus, Sony... Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa cho chiếc smartphone của mình hãy đến ngay với Maxmobile, đảm bảo chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng về mọi mặt.

Tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình htc one E9

 

Comments