Trang chủ‎ > ‎Tự sửa iPhone‎ > ‎

Hướng dẫn sử dụng sim ghép iPhone 6S Plus

Sim ghép iPhone 6S Plus hiện nay đã không còn xa lạ gì với những người sử dụng iPhone nữa. Sau khi iPhone 6S Plus mới được công bố ra mắt, chỉ sau đó vài ngày trên thị trường Việt Nam đã bắt đầu được bán những phiên iPhone 6S Plus phiên bản xách tay lock từ những nước Mỹ, Nhật. Quý khách cũng đang sở hữu chiếc iPhone hàng lock nhưng lại không không có sóng, việc unlock bằng sim ghép cho iPhone 6S Plus sẽ giúp khắc phục vấn đề.

Sim ghép iPhone 6S Plus là gì?

Sim ghép iPhone 6S Plus nó là bảng mạch điện tử ghép cùng với sim cần dùng, bảng mạch này có tác dụng đánh lừa iPhone rằng đây là sim của nhà mạng lock và máy sẽ cho bạn dùng sim này. Sim ghép dùng để unlock iPhone các nhà mạng như Sprint, Tmobile, AT&T (Mỹ), Docomo Au Softbank (Nhật), Orange (Pháp), O2 (UK). Sử dụng Sim ghép iPhone 6S Plus có thể nói đây là bước tiến mới trong công nghệ unlock iPhone mà nhiều người dùng  chờ đợi với các tính năng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhất

Dịch vụ sim ghép iPhone 6S Plus tại trung tâm Maxmobile

Maxmobile cung cấp cho bạn sản phẩm sim ghép iPhone 6S Plus thích hợp, với phiên bản mới nhất này, bạn hoàn toàn có thể tiện lợi unlock mạng cho chiếc 6S 1 cách thuận tiện và tránh những lỗi thông thường hay gặp.

Ngoài việc đem đến sản phẩm sim ghép iPhone 6S Plus chất lượng, trung tâm MaxMobile còn có thể hỗ trợ giúp khách hàng thao tác lắp sim ghép ngay tại cửa hàng. Quy trình lắp sim ghép iPhone 6S Plus không quá phức tạp, chúng tôi chỉ cần lắp cùng với sim của thị trường trong khay sim, đưa vào máy và khởi động, chọn nhà mạng phù hợp là máy có thể hoạt động ổn định. quá trình này diễn ra rất nhanh.

Sim ghép iPhone 6S Plus chất lượng

Chúng tôi có thể cam kết về chất lượng của sim ghép luôn được chạy ổn định, phù hợp không nhất thiết có thêm các thao tác, tác động nào vào phần cứng máy chiếc sim ghép có hỗ trợ kết nối 4G tốc độ ca, fix tất cả những lỗi trên iPhone lock như *101#, iMessage, Facetime..Sim ghép hoạt động giảm tiêu hao năng lượng và tuyệt đối không ảnh hưởng đến nguồn của máy.

Hướng dẫn sử dụng sim ghép iPhone 6S Plus tại trung tâm Maxmobile

Bước 1: Lắp sim đã ghép với sim ghép iPhone 6S Plus ở dưới cùng khay sim ghép của iPhone rồi cho vào trong khay sim. Chọn nhà mạng khóa máy (AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank, Verizon, Docomo, Softbank, Au)

Bước 2: Chọn iPhone 6S plus. : Chọn chấp nhận

Bước 3: Khởi động lại máy. Chờ lên sóng-> quá trình mở khóa đã diễn ra thành công.

>>Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Samsung galaxy A8 chính hãng

Mua sim ghép iPhone 6S Plus tại MaxMobile sẽ được lợi ích gì ?

Dùng sim ghép, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn để chọn được thiết bị phù hợp nhất. Ngoài hỗ trợ dịch vụ lắp sim miễn phí, trung tâm còn cam kết vào chất lượng sản phẩm bao gồm:

  • Sim ghép iPhone 6S sử dụng khay sim gốc của máy, không có dấu hiệu cậy mở hay tác động vào phần cứng
  • Hỗ trợ hệ điều hành mới nhất trên iPhone 6S Plus
  • Unlock mạng cho iPhone 6S Plus bản quốc tế bảo đảm tuyệt đối an toàn và thuận lợi
  • Thời gian bảo hành Sim ghép iPhone 6S Plus dài hạn lên đến 3 tháng với sản phẩm sim ghép iPhone 6S Plus
  • giá rẻ hơn so với những phương pháp unlock máy khác
  • Không ảnh hưởng tới phần mềm hay bảo hành gốc của máy.
  • Hỗ trợ sử dụng 3G, facetime, MMS,..
  • Lắp đặt ngay, nhanh chóng nhất và minh bạch.
Lắp sim ghép iPhone 6S nhanh chóng

Sở hữu một phiên bản iPhone 6S Plus bản quốc tế là một điều đáng tự hào, việc các bạn làm là hãy đến Maxmobile còn lại để chúng tôi lo. Với các cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đã nêu, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sim ghép iPhone 6S Plus ở đại lý của chúng tôi để có được chất lượng sim ghép tốt nhất. 

>> Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn:Fix lỗi thành công iOS9 iPhone 6S/ 6S+ Lock Nhật - Test mạng, iMessage, Facetime

YouTube Video

Hãy nhanh nhanh đến với MaxMobile tại địa chỉ :

Maxmobile TP Hà Nội 1
Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy

Kinh Doanh: 0968.023.023 - 0466.725.999
Kỹ THuật: 0985.023.023

Maxmobile TP Hà Nội 2

Số 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng

Kinh Doanh: 0968.655.655 - 0961.86.66.86

Kỹ THuật: 0969.655.655

Maxmobile TP Hà Nội 3

Địa chỉ  106 Thái Hà, HN  Sale: 0961.398.398  KT: 0962.393.393

Maxmobile TP Hồ Chí Minh

Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

Kinh Doanh: 0981.112.112 - 0939.922.922

Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments