Trang chủ‎ > ‎Tự sửa iPhone‎ > ‎

Hướng dẫn cách test iPhone 6s plus Quốc tế cũ

Không phải ai cũng có tiền sở hữu iPhone 6s plus bởi giá thành của nó khá cao nên người dùng ưa chuộng với các phiên bản iPhone 6s plus Quốc tế cũ duy nhất tại Maxmobile được bảo hành 1 năm, trung tâm sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra hàng chính hãng hay hàng lô

Kiểm tra vỏ hộp của iPhone 6s plus Quốc tế cũ

Hộp điện thoại của siêu phẩm iPhone 6s plus Quốc tế cũ chuẩn tuy được làm bằng nhựa tuy nhiên lại cực kì chắc chắn hay cứng cáp. Bên trên hộp, hình ảnh của siêu phẩm sẽ được dập nổi ở phía trước và hình logo quả táo cũng như hình chữ iPhone ở 2 cạnh sườn cũng được in rất siêu nét và đặc biệt không có độ bóng như hộp giả.

Khách khi mua hàng có thể kiểm tra tem IMEI ở phía sau của hộp. Tem xịn sẽ tạo cảm giác rất mịn khi chạm hay miết vào. Nó đồng thời cũng có màu tiệp cùng màu sắc của hộp, các thông tin quan trọng về sản phẩm được in trên tem bằng mực màu sắc xám cùng các nét siêu nét. IMEI in lại tại các sản phẩm không rõ nguồn gốc có nguồn gốc sẽ có màu vàng sáng hơn màu sắc của hộp, các tin tức được in bằng mực đen hoặc không được sắc nét.


Kiểm tra phụ kiện iPhone 6s plus Quốc tế cũ xem có phải xịn hoặc không ?

Một bộ phụ kiện uy tín đi kèm điện thoại có mức giá trị hơn cả triệu đồng tạo nên sở hữu rất có khả năng bị trảo đổi với một bộ phụ kiện khác chất lượng kém hơn. Vì vậy, hãy check phụ kiện thật kĩ càng để đảm bảo không bị lừa nhé!

1. Kiểm tra Củ sạc:

Củ sạc chính hãng rất chắc chắn và khá nặng khi cầm nắm trên nay, tuy nhiên, các cạnh được gia công rất siêu nét, các thông số in trên củ sạc hơi nhạt một chút nhưng màu sắc mực rất đều. Mép tiếp giáp có khoảng cách chọn không rộng tuy nhiên đều nhau. Cổng kết nối cáp USB ở bên trong không bị lệch hay sẽ có dãy số seri tại mặt bên trong.

2. Check Cáp USB, Tai nghe

Hãy chú ý đên phần tiếp xúc giữa dây hoặc 2 đầu kết hợp, bạn sẽ tiếp nhận xuất hiện được phần sản xuất rất chắc chắn. Tai nghe cũng rất khớp khi còn trong hộp đựng, trên dây cũng có loại mã check hoặc hãy check ngay nhé !

>> Xem thêm: Thay màn hình iPhone 6s plus giá bao nhiêu

Kiểm tra mã iPhone 6s plus Quốc tế cũ

Đây là khâu check cần thiết nhất, vì vậy, hãy sản xuất một cách chọn cẩn thận hoặc tỉ mỉ nếu không muốn mạo hiểm.


1. Test mã số IMEI  iPhone 6s plus Quốc tế cũ hay ngày kích hoạt trên trang chủ Apple.

cùng mã lệnh #06# bạn có khả năng check mã số IMEI của Smartphone rồi hãy test xem và đối với IMEI ở hộp cùng IMEI được in ở phía sau vỏ của máy. Lưu ý, mã số IMEI và các tin tức khác về siêu phẩm được khắc lên phía sau của Smartphone phải thật rõ nét có màu sắc toàn bộ nhau (để tránh tình huống bị thay vỏ).

Sau khi lấy được mã số IMEI, hãy vào trang chủ của Apple, nhập và check xem máy đã được kích hoạt lâu hoặc chưa. Thường các sản phẩm ở MSmobile phân phối ra đã được kích hoạt cách chọn đây chỉ khoảng 1hoặc 3 đến 4 tuần. Không những thế, thời gian kích hoạt điện thoại không đồng nghĩa với chất lượng cao Smartphone mà quý khách vẫn cần phải test tiếp các bước sau.

2. Check hình thức bên ngoài của Smartphone.

so với hàng mới uy tín, khi mở hộp ra nó sẽ có Seal nilong bọc cả mặt trước và sau của máy. Chỉ cần bóc lớp seal này hay check, quý vị có thể xem độ mới nguyên của siêu phẩm bằng hướng dẫn nhìn vào vị trí các vết xước, có hoặc không? Tiếp theo là test độ nảy của các phím bấm và cần gạt rung, các chân kết nối tai nghe hoặc chân sạc xem có vết bụi, vết bẩn hoặc vết xước không? Check đinh, ốc,... Để đảm bảo điện thoại chưa từng bị tháo rời. Đối với hàng cũ và hàng lock, thường các sản phẩm bán toàn bộ sẽ Cam kết nguyên bản 100% hay mới về hình thức đến 98-99% nên sở hữu sẽ rất hiếm thấy các vết trầy xước, vì vậy hãy chú ý check như với sản phẩm mới 100%.

màn hình của điện thoại cũng là điểm mà quý khách nên test để chắc chắn là hàng zin nguyên bản, chưa từng bị thay thế và bị ép lại mặt kính cảm ứng. Lấy tay miết từ viền vào màn hiện thị hay trực tiếp cảm nhận ở phần tiếp giáp giữa 2 bộ phận này, nếu đây là một màn hình zin, cảm giác miết sẽ rất mịn hoặc khít còn nếu bị cấn tay thì rất có thể Smartphone đã bị thay màn.

3. Check các tính năng của iPhone 6s plus đã qua sử dụng

Bao gồm: khả năng sử dụng của Loa trong, loa ngoài hay mic cũng như camera trước hay sau, cảm biến, khả năng kính cảm ứng,.... Bằng các hoạt động hoạt động để tiếp nhận ra những bất thường có thể xảy ra.

Comments