Trang chủ‎ > ‎Tự sửa iPhone‎ > ‎

Bí quyết bảo vệ pin iPhone 6s

Đối với dòng máy cao cấp như iPhone 6s thì để lựa chọn địa chỉ dịch vụ thay pin iPhone 6s là điều không hề đơn giản, đây là dòng máy nhận được yêu thích từ các tín đồ của Apple và được nhiều người sử dụng. Do vậy, việc cần thay pin iPhone 6S là 1 trong các sự cố nghiêm trọng xảy ra với máy. Nếu như không nhanh chóng thay pin mới thì có thể sẽ gây ảnh hưởng tới linh kiện khác của máy.


Dấu hiệu cần thay pin iPhone 6S

  • Thay pin iPhone 6s khi nó bị phồng, chai: do khi dùng thường xuyên vừa sạc vừa xả làm pin iPhone bị phồng. Điều này làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho pin, song song khiến cho ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng pin. Pin cũng sẽ nhanh hết dung lượng hơn với bình thường.
  • Pin iPhone bị hỏng: đôi khi pin iPhone hỏng do gặp sốc điện hay do người dùng bảo quản pin không cẩn thận.
  • Pin kém chất lượng: do người dùng mua phải pin hàng kém chất lượng, không được đảm bảo nguồn gốc. Thời lượng khi sử dụng pin giả gây tác động tới những linh kiện khác bên trong điện thoại, cần phải thay pin iPhone 6s lấy ngay

Có nên thay pin cho iPhone 6s

Nếu như bạn thấy iPhone 6s có dấu hiệu hư pin thì cần nhanh chóng thay pin mới để tiếp tục sử dụng máy lâu dài và tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có nhiều trung tâm nhận dịch vụ thay pin iPhone 6s, nhưng bạn nên tìm hiểu lựa chọn những trung tâm có uy tín sử dụng nguồn pin chính hãng cho iPhone. Giả dụ, bạn tìm đến trung tâm không được đảm bảo về chất lượng thì nguy cơ cao sẽ thay phải pin kém chất lượng mà sau thời gian ngắn sử dụng pin lại có dấu hiệu hư hại, hoặc trong khi dùng gây ra những ảnh hưởng tới những linh kiện khác của mình. Ngoài ra, còn có khả năng chiếc iPhone 6s của bạn khi thay pin bị tráo linh kiện hoặc thông tin từ máy.

Maxmobile hiện là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ thay pin iPhone 6s, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thay mới sửa chữa tốt nhất dành đến cho khách hàng. Hệ thống máy móc từ trung tâm được đầu tư công nghệ hiện đại bậc nhất, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên sâu về sửa chữa điện thoại, cùng với linh kiện dùng luôn là hàng chính hãng, đảm bảo về chất lượng. Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 6s luôn hoàn hảo nhất, bạn sẽ không nhận ra dấu hiệu cho thấy thiết bị từng phải thay thế hay sửa chữa. Nếu bạn muốn được giải đáp chi tiết về dịch vụ thay pin iPhone 6s hay bất kỳ dịch vụ thay thế sửa chữa nào từ trung tâm thì hãy liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn và tìm hướng khắc phục hiệu quả nhất cho thiết bị của mình.

YouTube Video

Bí quyết bảo vệ pin iPhone 6s

Để sử dụng pin theo cách tốt nhất thì bạn nên bảo quản và tiêu dùng pin iPhone sao cho hiệu quả và đúng cách. 1 vài bí quyết bảo vệ pin iPhone 6s dành cho người dùng như sau:
>>Nếu không muốn thay pin iPhone 6s thì khi mà sạc pin đúng cách thức khi mới dùng iPhone 6s: lần sạc trước nhất là điều rất quan trọng và tác động trực tiếp đến chất lượng pin. Bạn cần kiểm tra về công nghệ pin mà iPhone 6s đang dùng để lựa chọn cách sạc cho phù hợp. Giả dụ công nghệ chuẩn pin Li-Ion bạn cần sạc đủ 8 tiếng cho 3 lần khi dùng đầu tiên. Ngược lại nếu dòng iPhone đó dùng theo chuẩn pin là Li-Po thì bạn không cần phải sạc cho 8 tiếng trong 3 lần đầu.
>>Sử dụng cáp sạc xin cho máy iPhone
>>Khi sạc thì không nên vừa sạc vừa xả pin: nếu bạn vừa sạc vừa xả pin sẽ khiến cho pin nhanh chóng chai hơn và có thể làm hư hại cho cả máy lẫn pin.
>>Không nên sạc máy qua đêm: việc cắm sạc lâu cũng khiến pin iPhone bị tác động. Đây là điều bạn nên tránh khi sử dụng iPhone.Nếu bạn tuân thủ một vài bí quyết trên thì sẽ hạn chế được tình trạng thay pin iPhone 6s
Comments