Unlock Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản

Nguyên nhân vì sao Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản

Thị trường sản phẩm xách tay đang là xu hướng trong việc sắm bán dế hiện nay. Hàng xách tay là phiên bản chỉ phục vụ cho khu vực lộ diện và bán ra kèm với hợp đồng nhà mạng nên có chi phí rất vừa tiền so với nhà sản xuất, mặc dù có các thông tin tính năng tương tự, đó quả là một món hời lớn cho người tiêu sử dụng hiện nay. Tuy nhiên đây là phiên bản chỉ sử dụng riêng cho thị trường nước ngoài đồng nghĩa bạn phảiUnlock để có thể dùng đầy đủ ở Việt Nam. Ví dụ như phiên bản cần Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản dành riêng cho thị trường Nhật sẽ không sử dụng được đầy đủ tính năng khi mang về Việt Nam, nhưng sau khi được Maxmobile Unlock, các khách có thể thoải mái lắp tất cả các sim của nhà mạng tại Việt Nam sử dụng bình thường, sử dụng tất cả chức năng vốn có.Còn nếu không Unlock thì các tín đồ Sony không thể dùng được tại Việt Nam

Sony có 2 cách unlock: _1 là sắm code (thời gian 1-5 ngày), và _2 là unlock trực tiếp bằng phần mềm bản quốc tế (lấy ngay trong 1-5 phút). chi phí unlock code vừa tiền hơn unlock trực tiếp, chênh lệch nhau khoảng 50-100K tùy từng thời điểm. Unlock trực tiếp thì lấy ngay, unlock code nên chờ code 1-5 ngày. quý khách vui lòng xem qua thông số bên dưới để biết tình trạng siêu phẩm mình, máy bản lock hay không tránh tình trạng bị mất tiền oan vì không cần ai cũng biết

Phương pháp Unlock mở mạng cho nhà mạng Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản

Bước 1: Cách nhận biết smartphone Sony Xperia (và hầu hết các dòng điện thoại) có phải bản khóa mạng (locked, sim lock) như sau:
+ Tắt máy, chèn 1 thẻ Sim đang dùng tại Việt Nam vào khe sim. Sau đó bật nguồn khởi động điện thoại
+ dế khởi động lên sẽ hiển thị màn hình ô nhập code

Chú ý: Đối với các dế Sony Xperia thuộc nhà mạng AU KDDI Nhật Bản thì khi đút sim vào sẽ không hiện ô nhập code như hình trên. Vì thế nên làm thêm bước "Hiện ô nhập code" cho các sản phẩm này.

Bước 2: test số lần nhập code và tình trạng Khóa sim (Sim lock) hiện tại của smartphone 
- Mở ứng dụng liên hệ điện, nhập lệnh sau: *#*#7378423#*#*

- Một menu mới sẽ xuất hiện, khách lựa chọn dòng Service info, tiếp theo lựa chọn SIM bản nội địa

thấy dòng đầu tiên hiển thị là: [x] Network 10
[x]
 là trường hợp nhận biết sim bản lock, nếu điện thoại không bị khóa mạng/hoặc đã được unlock thì sẽ là [ ]
10
 là số lần cho phép nhập code unlock. Mặc định tùy dế có thể là 5, có thể là 10. Nếu bạn nhập sai 1 lần thì nó sẽ trừ 1 lần. Nếu khách hàng nhập tất cả đều sai thì số này về 0 sẽ bị HardLock. Nếu bạn không có code unlock, vui lòng không nhập số mà bạn đoán.

Lưu ý: [x] ở đâu là khóa ở đó, cứ có [x] là bị khóa, còn không có là không khóa, cho dù đằng sau là số bao nhiêu, việc của chúng ta là nên làm cho mất [x]
Thêm một hình ảnh + ghi chú để bạn hiểu rõ hơn

Bước 3: Nhập code Unlock (mã mở mạng) cho smartphone đang bị Locked (đang Khóa)
- Tất cả các smartphone Sony Xperia X performance SOV33 AU bản khóa mạng (Locked) khi lắp sim Việt Nam vào và bật nguồn lên điện thoại thông minh sẽ hiện lên ô báo nhập code như hình ở Bước 1 mà bên mình đã trình bày. Ngoại trừ các sản phẩm được khóa mạng AU KDDI của Nhật, khi lắp sim vào bật dế lên sẽ không báo lỗi gì cả. Vì thế sau khi có code trung tâm chúng tôi order (đặt mua) gửi cho quý khách, chỉ phải nhập code này vào ô nhập code sau đó ấn Mở khóa là xong.

- Đối với máy Sony Xperia X performance SOV33 AU khóa mạng AU KDDI của Nhật, người dùng cần mang siêu phẩm đến cửa hàng của bên tôi để làm hiện "ô nhập code". Sau khi thao tác thì máy khóa mạng AU KDDI cũng giống như tất cả các sản phẩm Sony Xperia khóa mạng bất kỳ khác đều có thể gõ lệnh hiện ô nhập code

Mở ứng dụng sản phẩm nhập lệnh *#*#7465625#*#* sẽ hiện lên màn hình

- Ở đây siêu phẩm báo lỗi ở dòng đầu tiên "Mạng" là "Đã khóa" nghĩa là dế đang khóa mạng, chưa mở khóa

- chọn lựa (nhấn vào) dòng "Mạng" như ở hình trên thì sẽ ra ô nhập code. người dùng nhập code unlock vào đó và ấn Mở khóa

- Sau khi nhập mã unlock chính xác thì smartphone sẽ tiếp nhận và báo lỗi "Mạng" là "Đã mở khóa". người dùng chỉ nên lắp SIM vào là trải nghiệm được

Có hai phương pháp Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản

✔ Unlock bằng code
- Sony trả code 2 lượt vào ngày thứ 4 và thứ 6 hàng tuần và đặt code cách ngày trả code tối thiểu 2 ngày. Nghĩa là thứ 2 đặt code thì thứ 4 có code, thứ 3 (và thứ 4) đặt code thì thứ 6 có code, thứ 5 đặt code thì sang thứ 4 tuần tới. Vì thế bạn muốn có code nhanh nhất phải biết đặc điểm này để chọn lựa ngày đặt code cho ưu đãi, tránh vào cuối tuần phải đợi lâu.

- người dùng đến cửa hàng hoặc chuyển khoản cho bên tôi 50%-70% tiền đặt cọc mua code. Nếu đến cửa hàng thì người dùng mang theo dế để trung tâm chúng tôi chụp ảnh imei, lấy imei để đặt code, hoặc khách hàng chụp ảnh imei rồi mang đến. Nếu khách hàng ở xa chuyển khoản qua ngân hàng tiền đặt cọc xong, vui lòng nhắn thông tin SMS hoặc gửi thông tin nhắn qua Facebook/ Yahoo!/ Zalo/ Viber/ Tango/ Whatsapp số imei (hoặc hình ảnh chụp số imei) cho bên tôi để đặt code.

- Đến ngày thứ 4 & thứ 6 hàng tuần bên mình sẽ chủ động liên hệ lại cho bạn báo có code và khách hàng đến Unlock xong thì trả nốt 30-50% còn lại tiền code.

- Nếu bạn ở xa, không phải máy khóa mạng AU KDDI ngại đến tận nơi, có thể chuyển khoản 100% tiền code. Đến ngày trả code bên mình sẽ liên hệ điện báo và gửi tin tức nhắn SMS báo mã code và trực tiếp chỉ dẫn nhập code nếu người dùng phải.

- khách hàng ở xa phải unlock sản phẩm khóa mạng AU KDDI tốt hơn nên đặt cọc tiền code cho trung tâm chúng tôi, đến ngày trả code bạn mang điện thoại đến cửa hàng, bên mình sẽ thao tác để hiện ô nhập code và unlock cho khách hàng, xong quý khách trả nốt số tiền còn lại. Như vậy người dùng chỉ cần đến 1 lần, không mất công đến đặt tiền.

✔ Unlock trực tiếp (lấy ngay trong 5 phút)
- Làm được qua mạng, mất khoảng 10-15 phút nếu làm qua mạng (qua teamviewer)
- Nếu người dùng đến trực tiếp làm mất 1-5 phút
- Unlock bằng phần mềm, tool hãng, bảo hành trọn đời như code

Maxmobile hứa khi Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU

✓Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU vĩnh viễn, không bị khóa lại

✓Đảm bảo mạng ổn định với tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…

✓Thoải mái up Rom, restore mà không lo bị khóa điện thoại thông minh

✓ Hoàn toàn không tháo dế và không làm ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm của Sony Xperia X performance SOV33 AU .

✓ điện thoại thông minh được mở khóa thành bản quốc tế, có thể sử dụng tại mọi nơi với mọi sim sản phẩm, được thời gian bảo hành lâu dài tại MaxMobile.

✓Các xử lý và tính năng trên thiết bị vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường và không gặp bất cứ trở ngại nào.

✓Thời gian trải nghiệm dịch vụ Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU Nhật Bản lấy ngay chỉ sau 10 – 15 phút, không giữ điện thoại tại cửa hàng.

✓Giá dịch vụ Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU vừa tiền nhất Hà Nội và bạn được quan sát toàn bộ xử lý của kỹ thuật viên MaxMobile.

✓ nhân viên MaxMobile đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nổi trội, hỗ trợ sửa chữa mọi hư hại trên điện thoại thông minh của khách hàng


Comments