Thay mặt kính Sony Xperia Z3+

Đối với bất cứ người dùng di động thì vấn đề thay mặt kính Sony Xperia Z3+ giá bao nhiêu và ở đâu uy tín luôn rất được quan tâm. Và MaxMobile chính là địa chỉ sửa chữa thiết bị di động chính hãng mà bạn nên ghé qua nếu muốn khắc phục sự cố trên chiếc smartphone này.

>>Có gì hơn khi có cả video hướng dẫn chi tiết sửa chữa rùi:

YouTube Video

Dấu hiệu cần thay mặt kính Sony Xperia Z3+

Như cấu tạo chung của nhiều dòng smartphone, Xperia Z3+ cũng có màn hình gồm 3 phần là: màn hình LCD trong, cảm ứng và mặt kính. Trong đó, cảm ứng gắn với mặt kính và không thể tách rời nên được gọi là mặt kính cảm ứng. Các bo mạch cảm ứng sẽ giúp thực hiện các thao tác còn mặt kính thì bảo vệ màn hình hiển thị bên trong. Khi có sự cố gây ra tác động tới màn hình thì phải thay toàn bộ màn hình, còn nếu chỉ ảnh hưởng tới mặt kính thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại.

Điện thoại Sony Xperia Z3+

Các dấu hiệu cảnh báo Sony Z3+ bị hỏng và cần thay là:

-         Mặt kính điện thoại bị trầy xước do vật sắc nhọn cọ sát nhiều lần, khiến điện thoại bị mờ đục và khó nhìn.

-         Điện thoại Sony Xperia Z3+ bị nứt do rơi vỡ, rạn toàn bộ hoặc một phần mặt kính.

-         Cảm ứng điện thoại bị loạn, đơ.

Khi chiếc điện thoại của bạn gặp phải những vấn đề trên thì cách tốt nhất là bạn nên mang máy đến với những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như MaxMobile để được kiểm tra, tư vấn phương pháp khắc phục.

Thay mặt kính Sony Xperia Z3+ giá bao nhiêu?

Với câu hỏi thay mặt kính Sony Xperia Z3+ giá bao nhiêu là hợp lý thì câu trả lời là 500.000 đồng tại hệ thống MaxMobile (chưa bao gồm công sửa chữa 50.000 đồng). Ngoài ra, khi sửa chữa tại trung tâm MaxMobile, quý khách còn được tặng gift card, miếng dán màn hình và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhất là trung tâm luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chu đáo nhất với cam kết sau:

Mặt kính Sony Xperia Z3+

-         Sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, các loại máy móc tiên tiến, ép màn hình, cảm ứng mặt kính hàng đầu tại khu vực Hà Nội, mang tới dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho các khách hàng.

-         Sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm làm việc giữ gìn thiết bị cẩn thận trong suốt quá trình thay điện thoại Z3+.

-         Mức giá dịch vụ phù hợp, đảm bảo rẻ hơn hẳn các địa chỉ khác trong khu vực, đồng thời luôn được cập nhật và điều chỉnh theo xu hướng thị trường.

-         Thời gian thay cho Sony Xperia Z3+ chỉ kéo dài 30 – 45 phút, không làm ảnh hưởng hay cản trở công việc của quý khách.

-         Sử dụng các linh kiện mặt kính chính hãng của nhà sản xuất, mới 100% và có đầy đủ tem mác, giấy kiểm định chất lượng để thay cho khách hàng.

-         Quy trình thay công khai dưới sự quan sát tận mắt của khách hàng.

-         Sau khi hoàn tất quá trình thay thế, nhân viên MaxMobile cam kết không để lại các vết trầy xước, ảnh hưởng tới thiết bị.

-         Chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn và chu đáo tại tất cả các chi nhánh của hệ thống MaxMobile trên cả nước.

Vì thế, hãy đến với MaxMobile ngay hôm nay để thay mặt kính Sony Xperia Z3+ với mức giá rẻ nhất khu vực cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.9

Comments