Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Xiaomi sẽ bán ra 80.000 chiếc Xiaomi Mi 6 vào ngày 28/4 sắp tới thông qua Flash Sale

Các mẫu điện thoại cao cấp đến từ Xiaomi đều được bán ra dưới hình thức Flash Sale theo một số lượng có hạn, và lần này việc bán chiếc Xiaomi Mi 6 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Toàn bộ số máy Xiaomi Mi 6 đã được đóng gói và chuẩn bị vận chuyển

xiaomi mi 6
Theo thông tin được tiết lộ từ nguồn tin đáng tin cậy nhất trên Weibo là Blogger Lu Yiwen V thì Xiaomi sẽ bán ra 80.000 chiếc Xiaomi Mi 6 vào ngày 28 tháng 4 tới đây thông qua hình thức quen thuộc là Flash Sale, toàn bộ số máy đã được đóng gói và chuẩn bị vận chuyển từ cửa hàng đi.
Cũng theo báo cáo từ tài khoản Weibo trên thì trong đợt hàng đầu tiên Xiaomi chỉ mới bán ra phiên bản 64 GB bộ nhớ trong và chỉ có màu đen cho người dùng lựa chọn, trước đó thông tin cho biết Xiaomi Mi 6 sẽ có đến 11 phiên bản màu sắc khác nhau, trong đó phổ biến nhất là màu đen, xanh và màu bạc bóng bẩy. 
xiaomi mi 6 1

Sở hữu Xiaomi Mi 6 đầu tiên phải đặt trước tại Mi Home

Hiện tại số đơn đặt mua Xiaomi Mi 6 ở trang web bán lẻ JD.com đã lên tới hơn 800.000 máy, tuy nhiên ngày 28/4 tới đây Xiaomi chỉ mới bán ra 80.000 máy vì vậy hiện tượng “cháy hàng” xảy ra nhanh là điều khó tránh khỏi. Năm ngoái hãng cũng công bố tình trạng cháy hàng của hai chiếc siêu phẩm là Mi Note 2 và Xiaomi Mi MIX chỉ trong vòng ít giây mở bán Flash Sale.
Để có thể sở hữu được những chiếc Xiaomi Mi 6 đầu tiên, người dùng cần phải đặt trước Mi 6 ở Mi Home vào ngày 27/4 và tất nhiên họ phải thanh toán trước 100%. Thậm chí Xiaomi cũng quy định mỗi người chỉ được mua tối đa 1 sản phẩm bằng cách cấp riêng cho họ mỗi mã số ID cá nhân. 
xiaomi mi 6 2
Với tình hình đang diễn ra, có thể thấy Xiaomi Mi 6 là chiếc điện thoại đang rất được săn đón ở quê nhà Trung Quốc. Điều này không lấy làm lạ vì thiết bị này sở hữu quá nhiều điểm cộng hấp dẫn từ thiết kế, cấu hình hiệu năng, camera cho đến mức giá cũng quá dễ chịu. Hy vọng các đại lý bán lẻ Việt Nam nhanh mang chiếc siêu phẩm này về nước với mức giá “đẹp” để chúng ta có có hội được trải nghiệm.
Comments