Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Xiaomi Mi Mix lần đầu xuất hiện tại việt nam với giá trên 10 triệu

Giá Xiaomi Mi Mix chỉ với 15,5 triệu đồng

Chỉ sau vài ngày mở bán chính thức, mẫu Xiaomi Mi Mix - siêu phẩm mua sắm màn hình gần như không viền lớn nhất hiện nay đã có mặt tại Việt Nam theo con đường xách tay với phí tham khảo từ 15,5 triệu đồng.

YouTube Video

dsc00237-1478509229977

Xiaomi Mi Mix có mặt ở Việt Nam đầy đủ các phiên bản cấu hình, tuy nhiên hạn chế về số lượng do sức mua bên Trung Quốc khá cao. phí dành cho phiên bản thấp nhất là 15,5 triệu đồng và phiên bản cao có giá 20 triệu đồng.
 Bên trong hộp máy được bố trí khá sang trọng và đẹp mắt. Mỗi phụ kiện đi kèm có cách bố trí theo từng ngăn. Máy sẽ tặng kèm thêm bao da đen và có sẵn trong hộp máy.

Bên trong hộp máy được bố trí khá sang trọng và đẹp. Mỗi bộ phận đi kèm có cách bố trí theo từng ngăn. siêu phẩm sẽ tặng kèm thêm bao da đen và có sẵn trong hộp sản phẩm.

Với Mi Mix, đây là chiếc smartphone khá ấn tượng mà Xiaomi làm được, khác biệt hoàn toàn so với những mẫu sản phẩm trước.
Với Mi Mix, đây là chiếc điện thoại thông minh khá khác biệt mà Xiaomi Mi Mix giá rẻ làm được, hấp dẫn hoàn toàn so với những mẫu sản phẩm trước.

 Khi nhìn vào mặt trước, người dùng sẽ thấy Mi Mix gần như không viền. Xiaomi cho biết màn hình của máy chiếm đến 91,3% mặt trước.

Khi nhìn vào mặt trước, quý khách sẽ thấy Xiaomi Mi Mix gần như không viền. Xiaomi cho biết màn hình của máy chiếm đến 91,3% mặt trước.

 Dù kích thước 6,4 inch nhưng thiết kế viền siêu mỏng khiến máy cho khả năng cầm chỉ như mẫu điện thoại 5,5 inch khác.

Dù kích thước 6,4 inch nhưng thiết kế viền siêu mỏng khiến máy cho chức năng cầm chỉ như mẫu máy 5,5 inch khác.

Cấu hình của Xiaomi Mi Mix khiến bạn choáng ngợp

Để tạo ra thiết kế như vậy, đại diện hãng cho biết đã hợp tác cùng một nhà thiết kế tài năng người Pháp Philippe Starck. Thời gian để tạo ra thiết kế này mất đến 2 năm.
Để tạo ra mẫu mã như vậy, đại diện nhà sản xuất cho biết đã hợp tác cùng một nhà kiểu dáng tài năng người Pháp Philippe Starck. Thời gian để tạo ra thiết kế này mất đến 2 năm.
Ở mặt sau, máy sử dụng chất liệu kính cường lực có độ bóng cao. Đây là phiên bản màu đen và khi ra ánh sáng, máy khá bóng và đẹp mắt. Vị trí mặt sau với một camera 16 MP tích hợp đèn flash LED và cảm biến vân tay
Ở mặt sau, dế dùng chất liệu kính cường lực có độ bóng cao. Đây là phiên bản màu đen và khi ra ánh sáng, điện thoại khá bóng và thích mắt. Vị trí mặt sau với một camera 16 MP tích hợp đèn flash LED và cảm biến vân tay
Ở vị trí mặt trước, ngoài màn hình 6,4 inch độ phân giải 2K, máy có mặt của camera 5 MP nhưng được dời xuống cạnh dưới.
Ở vị trí mặt trước, ngoài màn hình 6,4 inch độ phân giải 2K, smartphone có mặt của camera 5 MP nhưng được dời xuống cạnh dưới.

dsc00218-1478509230136

Bên trong, dế sử dụng vi thao tác lõi tứ Snapdragon 821,RAM 4GB cho phiên bản bộ nhớ 128GB. Riêng phiên bản sang trọng hơn với bộ nhớ RAM 6GB sẽ có ổ cứng 256GB.

dsc00213-1478509230011

hãng cũng thiết lập cho Mi Mix nguồn pin dung lượng 4.400 mAh và tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.
Comments