Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Tin tưởng và chọn lựa chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile


Hiện nay, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile đang được nhà nhà, người người tin chọn bởi không những có thể khẳng định được chất lượng sản phẩm hàng đầu mà còn bảo vệ tối đa quyền lợi của người tiêu dùng khi lần đầu tiên trong lĩnh vực mua bán điện thoại di động lại có một cơ sở bảo hành vỡ mặt kính cho khách hàng. Đó chính là một trong những điều vô cùng hấp dẫn mà chỉ có MaxMobile – cơ sở uy tín nhất hiện nay mới có thể mang tới cho quý khách.

YouTube Video

1.     Đổi ngay điện thoại mới trong 5 ngày đầu sử dụng

Điều mà ai cũng muốn khi mua điện thoại mới đó chính là thiết bị đó phải đáp ứng được đúng như nhu cầu công việc, nhu cầu sử dụng của mình. Có thể thông qua nhiều hình thức mà ta có thể tìm chọn ra được những sản phẩm tương ứng, tuy nhiên, không phải vì thế mà ai cũng có thể mua được cho mình một sản phẩm đúng như ý muốn.

Nếu không may rơi vào trường hợp này thì thật là rắc rối. Tuy vậy, nếu như quý khách chọn mua sản phẩm tại MaxMobile thì mọi chuyện sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi từ ngày 15/11/2015, trung tâm đã thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng vô cùng hấp dẫn đó là Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí. Và dĩ nhiên, chương trình này của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng bởi chỉ cần họ gìn giữ máy cẩn thận, không móp méo, cấn, xước… trong 5 ngày đầu sử dụng đó, cộng thêm chọn sản phẩm mới có giá bằng hoặc ít nhất là bawngg 75% giá trị sản phẩm muốn đổi trả là được.

2.     Test thả ga trong 30 ngày đầu

Nếu như những trung tâm khác chỉ thực hiện chính sách đổi trả trong 15 ngày thì hiện nay, MaxMobile triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng lên tới 30 ngày, điều này có nghĩa là dù khách hàng có ở xa tới đâu, muốn mua sản phẩm của trung tâm theo phương thức từ xa thì đều có thể test máy thả ga mà không lo gì cả (dành riêng cho iPhone).

3.     Bảo hành mặt kính vỡ - duy nhất tại Việt Nam

Hiện nay, các thiết bị smartphone chiếm phần lớn thị trường người dùng, tuy nhiên, việc thiết bị smarphone rất dễ bị hỏng, vỡ mặt kính là điều ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Nhưng không có cửa hàng nào lại có thể đưa ra được chính sách bảo hành mặt kính cho khách hàng.

MaxMobile là đơn vị duy nhất dám và đủ khả năng thực hiện điều này. Nghĩa là, nếu quý khách chọn mua sản phẩm và sử dụng chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile, thì dù mặt kính có bị vỡ vì lý do nào đi chăng nữa vẫn sẽ được trung tâm chúng tôi bảo hành với các khung như sau:

-         Với sản phẩm dưới 3 triệu, gói bảo hành có giá 200.000đ.

-         Với sản phẩm 3-5 triệu, gói bảo hành trị giá 250.000đ.

-         Với sản phẩm trên 5 triệu, gói bảo hành trị giá 300.000đ.

Và thời gian bảo hành mặt kính cho các dòng điện thoại iPhone sẽ được kéo dài trong 12 tháng, với những chiếc điện thoại Android mới sẽ là 12 tháng, còn với điện thoại Android cũ, đã qua sử dụng sẽ là 6 tháng.

-         Trong lần đầu sửa chữa, miễn phí hoàn toàn.

-         Lần thứ hai sửa sẽ được giảm 50%

-         Từ làn thứ 3 sửa chữa sẽ là 30%

Điều kiện là thiết bị vẫn có thể sử dụng tốt, nguồn bật được, cảm ứng, màn hình vẫn sử dụng được bình thường. Chính chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile.vn đã giúp cho nhiều người dùng có thể chọn được cho mình những thiết bị tốt nhất, ưng ý nhất. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị mua thiết bị mới với gói bảo hành tuyệt nhất tại Việt Nam chưa?

TP Hà Nội

63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Kinh Doanh: 0968.655.655

Kỹ Thuật: 0969.655.655

TP Hồ Chí Minh

31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM 

Kinh Doanh: 0939.922.922

Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments