Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Samsung “bội thu” khi có đến 550.000 đơn đặt hàng Galaxy S8 tại Hàn Quốc: Vượt xa mọi kỳ vọng

Những con số thống kê đã chỉ ra rằng người dùng không hề quay lưng với Samsung sau sự cố Galaxy Note 7, thậm chí họ còn dành được nhiều sự quan tâm hơn với bộ đôi Flagship mới Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+.

Samsung “bội thu” khi có nhiều đơn đặt hàng Galaxy S8 và Galaxy S8+

samsung galaxy s8
Sự cố của Galaxy Note 7 đã khiến chúng ta nghĩ rằng Samsung sẽ mất đi kha khá lượng người dùng trung thành bởi lòng tin của khách hàng đã ít nhiều bị hao hút bởi chiếc siêu phẩm yểu mệnh này. Tuy nhiên mọi thứ lại diễn ra hoàn toàn ngược lại khi bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã đạt được rất nhiều thành công mặc dù máy chỉ mới xuất hiện ở một vài thị trường.
Theo đó, mặc dù chỉ mới cho phép đặt hàng 2 ngày ở thị trường Hàn Quốc nhưng số lượng đơn đặt hàng đã lên đến 550.000 chiếc, vượt xa so với những con số từng đạt được trên Samsung Galaxy S7 là 100.000 chiếc và 200.000 chiếc trên Galaxy Note 7 trong cùng một thời gian đặt hàng.

Doanh thu hằng năm của Samsung sẽ tăng vọt nhờ Galaxy S8/ Galaxy S8+

samsung galaxy s8 1
Với kết quả đạt được, Samsung đang có chuyển biến rất tích cực trong doanh thu năm nay và dự tính sẽ vực dậy nhiều doanh nghiệp đã từng thua lỗ trong quý cuối cùng của năm 2016 là Samsung Electro-Mechanics và Samsung SDI. Nhà phân tích Yoo Jong-woo tại Korea Investment & Securities cũng đã đưa ra nhận định tương tự và dự tính doanh thu hằng năm của Samsung sẽ tăng vọt nhờ Galaxy S8/ Galaxy S8+.
Với lượng Samsung Galaxy S8 tại hàn quốc bán chạy hơn mọi năm, Samsung đang tăng cường khâu cung ứng sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Tại thị trường Việt Nam cũng đã có rất nhiều đơn đặt hàng Galaxy S8/ S8+ để chuẩn bị cho ngày lên kệ chính thức vào thời gian tới.

Comments