Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Samsung bất ngờ tung Galaxy S7 Edge xanh san hô Blue Coral cực “chất” – Cứu tinh hoàn hảo cho Galaxy Note 7

Đúng như những gì đã tiết lộ trước đó, hôm nay (28/10) Samsung Đài Loan đã chính thức ra mắt phiên bản Galaxy S7 Edge Blue Coral, màu sắc đã từng gây “sốt” trên Galaxy Note 7 nhưng lại có tuổi thọ quá ngắn.

Galaxy Note 7 có một phiên bản màu “độc” đó là xanh san hô Blue Coral

Rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối khi Galaxy Note 7 có một phiên bản màu “độc” đó là xanh san hô Blue Coral nhưng đây lại là chiếc Flagship sớm bị khai tử, chính vì thế người dùng luôn mong muốn một ngày Samsung sẽ mang biến thể này lên Samsung Galaxy S7 Edge cũ– sản phẩm được xem là sự thay thế hoàn hảo nhất cho Note 7 bởi thiết kế gần như tương đồng với hai mặt kính, màn hình cong 2.5D vẫn là điểm nổi bật.

Và hôm nay, chiếc Galaxy S7 Edge Blue Coral đã chính thức được Samsung Đài Loan ra mắt. Chiếc máy này vẫn hoàn toàn tương tự như những chiếc S7 Edge khác, chỉ có điều nó có màu xanh rất đẹp khi kết hợp với mặt kính cong có sẵn trên máy.

YouTube Video

Giá Galaxy S7 Edge Blue Coral cũng không quá mắc

Được biết người dùng tại Đài Loan sẽ bắt đầu mua được phiên bản đặc biệt này vào ngày 01/11 tới đây với giá 790 USD. Trong khi đó Samsung tại Sinagapore cũng đã xác nhận sẽ lên kệ Galaxy S7 Edge Blue Coral sau đó 4 ngày, tức vào 05/11 tới đây.

Samsung cho biết sẽ có Galaxy S7 Edge Blue Coral cho thị trường quốc tế, tuy nhiên vì nguồn cung ứng có giới hạn nên ngày ra mắt tại các quốc gia khác sẽ khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Trong khi đó ở thị trường Việt Nam, Samsung đang tích cực quảng cáo bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge nhằm đáp ứng đủ doanh số bán ra trong dịp cuối năm nay.

Về Galaxy S7 Edge Blue Coral, đây là chiếc điện thoại đẹp gần như chạm ngưỡng của sự hoàn hảo. Hy vọng Samsung sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam để chúng ta có thể sớm có dịp được trên tay trải nghiệm.

Comments