Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Những lưu ý khi mua iphone 5s lock

Những lưu ý khi mua iphone 5s lock để tránh hàng giả

Hiện nay không khó để các bạn có thể tìm mua được một chiếc điện thoại bản lock trên thị trường. Tuy nhiên không phải cửa hàng cũng đảm bảo chất lượng vì lợi ích cá nhân mà một số người đã trà trộn hàng kém chất lượng vào. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi mua để tránh hàng giả.

Với thiết kế và cấu hình không thua kém gì phiên bản quốc tế. và giá cả phải chăng hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy khi mua iphone 5s lock bạn cần lưu ý những điều gì?

Iphone 5s bản lock đang rất được ưa chuộng.

Nguồn gốc của iphone 5s lock

Hiện nay, ở Việt Nam đa phần là hàng xách tay từ các nước Anh, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng được cung cấp bởi các nhà mạng viễn thông lớn như: Au, Docomo, Softbank…Vì thế khi chọn mua các bạn nên hỏi cửa hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Và sử dụng số IMEI trên thiết bị để check như vậy sẽ đảm bảo bạn sẽ không mua phải hàng nhái.

Kiểm tra sim

Iphone 5s lock cũ muốn sử dụng được ở Việt Nam thì bắt buộc phải sử dụng sim ghép hoặc mua mã code để mở khóa mạng. Do đó, để test xem chiếc máy đó có phải bản lock xịn hay không các bnaj chỉ cần sử dụng một chiếc sim của nhà mạng bất kỳ lắp vào. Nếu máy không nhận được sim thì đó là bản lock thật.

Kiểm tra ngoại hình của chiếc iphone 5s bản lock

Đa phần bản lock đều là hàng like new đến 99 % thậm chí có những chiếc chỉ vừa được kích hoạt chưa lâu. Nên về mặt hình thức trông chúng đều như mới không có chút xước xát nào. Vì thế bạn nên quan sát xem vỏ máy có xước không, xung quanh cạnh máy và viền màn hình có dấu hiệu cạy phá hay chưa. Nếu có thì rất có thể chiếc iphone 5s lock cũ đó là hàng dựng, hàng nhái kém chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem phụ kiện còn zin hay có phải hàng chính hãng hay không?

Khi mua iphone 5s bản lock các bạn cần test kỹ từ ngoại hình cho đến hiệu năng sử dụng.

Kiểm tra hoạt động bên trong của máy iphone 5s lock

Để đảm bảo mua được chiếc điện thoại đảm bảo chất lượng ngoài việc kiểm tra ngoại hình các bạn cũng nên test các chức năng bên trong của máy. Tuần tự các bước kiểm tra như sau:

Thứ nhất kiểm tra các phím bấm vật lý như: Home, nút nguồn, tăng giảm âm lượng.

Thứ hai kiểm tra đến các tác vụ như nghe nhạc và chụp ảnh xem có trục trặc gì không.

Thứ ba kiểm tra màn hình xem có điểm chết hay không, bằng cách dùng tay di chuyển liên tục một chiếc icon trên màn hình nếu nó không bị rớt thì tốt. Còn nếu nó bị dừng lại đột ngột ở vị trí nào đó thì đấy là điểm chết hoặc điểm liệt cảm ứng.

Thứ tư kiểm tra hệ điều hành, hiện nay tất cả các máy đều chạy ios cao từ 8.1.3 trở lên.

Thứ tư là kiểm tra kết nối internet bằng cách kết nối 3G và Wifi sau đó thử tải và cài đặt một số ứng dụng hay game xem có phát sinh lỗi hay không.

Trên đây là một số lưuý khi mua iphone 5s lock đểtránh hàng giả cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Comments