Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Những lỗi thường gặp trên iphone 6 plus

Chiếc iphone 6 bản plus được đánh giá cao về thiết kế, màn hình siêu nét và hiệu năng cực đỉnh, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số những lỗi , hãy tham khảo ngay để bạn có thể nắm rõ được khi mua chiếc điện thoại này.

iphone-6-plus-1

những lỗi thường gặp trên iPhone 6 Plus

iphone 6 plus khó truy cập Wifi hoặc tốc độ truy cập chậm.

Bạn nê khởi động lại iPhone và router của máy nếu gặp phải lỗi này, bạn dùng lệnh in cho máy in cũng không được bạn hãy khởi động lại cả máy in.
Nếu vân không được bạn hãy reset lại networking bằng cách : Truy cập Settings > General > Reset > Reset Network Settings.
Nếu vẫn chưa khắc phục được lỗi qua các cách này trên ãy thử tắt dịch vụ Network location (Settings > Privacy > Location Services > System Services) và khởi động lại điện thoại iPhone và thử lại lần nữa.

Thời lượng pin của iphone 6 plus quốc tế cũ 

là chiếc máy được đánh giá cao về thời lượng pin khủng nhưng vẫn bị phàn nàn về việc thời lượng pin nhanh hết khi cập nhật lên hệ điều hành iOS 8.1.
Cách kiểm tra pin của máy như sau: Vào Settings -> General -> Usage -> Battery Usage để xem mức độ sử dụng pin của máy (Usage) cùng với thời gian chờ có bằng nhau hay không, nếu có thì iPhone và hệ iOS 8.1 của bạn đang gặp vấn đề.

Hãy reset ngay lại thiết bị của mình bằng cách như sau :  Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings.
Hãy kiểm tra lại các ứng dụng không cần thiết và gỡ bỏ chúng đi.

Lỗi Landscape mode

Nếu bạn hay gặp phải lỗi bị treo cứng iphone 6 plus cũ ở chế độ landscape và không thể xoay dọc màn hình trở lại thì bạn nên cập nhật lên iOS 8.1 hoặc bạn nhấn đúp vào nút home của máy để mở chế độ đa nhiệm, hãy chọn một ứng dụng khác sau đó quay trở về với ứng dụng đang mở landscape. Hoặc bạn cũng có thể mở Control Center và hãy chọn biểu tượng khóa để duy trì chế độ Portrait (dọc) ở mọi lúc, mọi nơi.

Lỗi kết nối Bluetooth.

Trên hệ điều hành iOS 8 và iOS 8.0.2 iPhone 6  bản plus không kết nối được hệ thống giải trí và thoại rảnh tay trên ô tô tốt thì bạn sẽ nên Update lên iOS 8.1 để khắc phục nhanh nhất.
Nếu bạn không thể kết nối Bluetooth được với bất kỳ thiết bị nào trên máy hãy reset lại cài đặt bằng cách sau sẽ không làm mất dữ liệu của bạn:  Settings > General > Reset > Reset All Settings.
Lỗi treo ứng dụng trên máy
Nếu gặp rắc rối với ứng dụng bị treo màn hình khi sử dụng hệ điều hành IOS 8.0 và 8.0.2, hãy cập nhật lên IOS 8.1 sớm nhất có thể.

Hãy mở tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iphone 6 plus quốc tế cũ để nhà phát triển vá lỗi này sớm nhất bằng cách  chọn Updates -> Update All.

Lỗi iMessage

Iphone 6 plus quốc tế cũ thường sẽ mắc phải lỗi không đánh dấu đã đọc và cũng không có sự lựa chọn rời một iMessage nhóm, hãy cập nhật lên điều hành iOS 8.1 sớm nhất có thể hoặc khởi động lại iPhone ngay khi gặp lỗi.

iphone-6-plus-2

giá iphone 6 plus

Những lỗi thường gặp trên iPhone 6 Plus được đề cập ở trên để quý khách có thể mua được một chiếc iphone hoàn hảo nhất và không có lỗi lầm nào.

Comments