Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6 lock cũ


Ra đời năm 2015 và nhanh chóng được đông đảo người dùng ưa chuộng, iphone 6s trở  thành một trong những sản phẩm hot. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng sản phẩm này có mức giá khá “chát”. Bên cạnh các sản phẩm quốc tế thì  iphone bản lock là một trong những lựa chọn của đông đảo người dùng. Tuy nhiên bạn cần biết rằng việc sử dụng phiên bản lock này sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng. Vậy những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6 lock cũ là gì?

SO SÁNH IPHONE 6 LOCK CŨ VỚI BẢN QUỐC TẾ

Bản lock là phiên bản khóa mạng, đây là những sản phẩm iphone được bán riêng cho những nhà mạng nhất định tại từng quốc gia khác nhau, chính vì thế mà khi xách tay về thị trường Việt Nam cần phải thực hiện thao tác unlock mở khóa nhà mạng để có thể sử dụng được. Iphone 6 lock chắc chắn sẽ rẻ hơn về giá cả, thông thường sẽ có mức giá rẻ hơn từ 2-3 triệu đồng. Về hình thức iphone 6 lock sẽ không có quá nhiều khác biệt đối với phiên bản quốc tế tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng sẽ gặp phải không ít những vấn đề.

iphone 6 lock cũ

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG IPHONE 6 LOCK CŨ

Phương pháp unlock thường được áp dụng hiện nay chính là sử dụng sim ghép hoặc mở khóa nhà mạng nhờ việc mua code. Như đã đề cập ở trên, để có thể sử dụng máy iphone 6 lock cũ, người dùng cần phải sử dụng sim ghép. Bản chất của loại sim này đó là đánh lừa thiết bị để có thể sử dụng bình thường, do đó thỉnh thoảng sẽ có thể gặp các lỗi như sau:

- Không truy vấn được tài khoản

Lỗi *101# kiểm tra tài khoản sẽ không thực hiện được

- Sử dụng 3G không ổn định

Việc sử dụng sim ghép để mở khóa sẽ là một trong những nguyên nhân do bản chất việc sử dụng sim ghép là đánh lừa máy nên sẽ gây ra tình trạng sóng chập chờn.

- Không cập nhật được phần mềm:

Điện thoại sử dụng sim ghép sẽ khó để cập nhật lên hệ điều hành mới do đó chỉ khi được hỗ trợ mới có thể nâng cấp được.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm có thể xuất hiện một số lỗi cần lưu ý

- Hao pin nhanh: Khi sử dụng sim ghép hoặc kể cả khi unlock máy bằng cách jailbreak máy, lỗi thường gặp đó là hao pin. Do sóng không ổn định nên pin phải hoạt động liên tục, dẫn đến tình trạng trên.

Trên đây là những lỗi thường gặp trên iPhone 6 lock cũ. Mặc dù vậy, các vấn đề trên đều có thể giải quyết được bằng các thủ thuật cụ thể. Hiện nay, iPhone 6 lock qua sử dụng đang được bán với mức giá khoảng trên 10 triệu đồng, khá ưu đãi nên nhiều người dùng vẫn lựa chọn phương thức này để có những trải nghiệm trên một smartphone cao cấp.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments