Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Những điều cần làm sau khi mua iPhone 7 cũ tại TPHCM

iPhone 7 cũ bản quốc tế giá cạnh tranh Thành phố Hồ Chí Minh và cả Hà Nội . Hàng chất lượng. BH 24 tháng. Đổi mới trong 30 ngày. Tặng dán màn hình trọn đời máy.Đặc Biệt BH cả rơi vỡ kính khi mua gói BH vàng.Sau khi mua bất cứ sản phẩm iPhone 7 cũ nào, người tiêu dùng cũng nên làm những điều sau, đó là những cách test máy hiệu quả nhất.

iphone 7 cũ tại tphcm
iphone 7 cũ giá rẻ chính hãng

Hoàn thành các thiết lập của iPhone 7 cũ

Để hoàn tất quá trình cài đặt, bạn cần nhập mật khẩu tài khoản iClound của mình. Hãy thiết lập thông qua hệ thống tin nhắn vừa an toàn lại rất dễ thực hiện, tính bảo mật cao.

Thiết lập Touch ID iPhone 7 cũ

Ngày nay, chế độ nhận diện vân tay ID Touch đã giúp tối ưu hóa việc bảo mật trên các loại sản phẩm iphone. Chỉ cần chạm nhẹ tay vào nút Home là người sử dụng có thể tiện lợi mở khóa. Vậy nên, tiếc gì khi bỏ ra vài phút và thiết lập dấu vân tay phải không nào?

Chọn mức nhấn cho nút home

Công nghệ Force Touch trên nút home của iPhone 7 cũ quốc tế giúp người dùng sử dụng bằng cách sử dụng lực ấn để lựa chọn chế độ tương đương. Tùy với từng đối tượng có thể chọn mức ấn dành riêng cho mình. Nếu không thích chính sách lực ấn này bạn có thể cài đặt về trạng thái ban đầu và sử dụng.

Cập nhật các ứng dụng của bạn

Điều tiếp theo sau khi tùy chỉnh mức nhấn cho nút Home là bạn hãy lên App Store và tải về những ứng dụng mà bạn thích cũng như muốn sử dụng.Ở đây có những ứng dụng đạt tới độ tương thích chất lượng nhất với iOS 10. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nếu như ứng dụng một cách tuần tự theo các bước chỉ dẫn.
iphone 7 cũ tại hà nội
cài các ứng dụng cần thiết

Trải nghiệm camera mới

Một trong những cải tiến đáng kể nhất trên iPhone 7 cũ tại TPHCM là khả năng chụp ảnh sống động, sắc nét và vô cùng đẹp. Camera sử dụng là camera kép tối tân, trang bị nhiều tính năng chụp ảnh vô cùng hoàn hảo. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng hết được những tính năng hoàn hảo của chiếc điện thoại đang cầm trên tay, sử dụng hết tính năng chụp ảnh của nó một cách điêu luyện cũng như một cách triệt để nhất.
Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Việc cần làm đó là sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone 7 cũ. Có hai cách để bạn thực hiện thao tác này đó là sử dụng iTunes hoặc sử dụng iCloud. Sử dụng iCloud tuy tiện dụng hơn nhưng lại tốn nhiều thời gian hơn hẳn so với cách kia. Biện pháo backup thủ công, sử dụng iTunes lại là phương pháp sao lưu nhanh nhất của iOS.

Giá iPhone 7 hiện nay là bao nhiêu

Giá iphone 7 quốc tế cũ chỉ giá tầm 8 tr đồng? Hàng chất lượng zin nguyên bản, được phân phối ở maxmobile? Giá quá rẻ cho một siêu phẩm đúng không quý khách.

  • Maxmobile bán sản phẩm cũ nguyên bản rẻ Nhất Hà Nội và cả Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Phụ kiện iphone 7 quốc tế cũ zin titan Bảo hành tới 12 Tháng, phụ kiện BH trên toàn quốc.
  • Đặc biệt BH 24 Tháng dài nhất cho iphone từ trước cho đến nay mà các cơ sở bán khác không có.
  • iphone 7 cũ BH kể cả bị rơi vỡ kính khi mua BH vàng 
  • Chiếc iPhone 7 cũ Được tuyển chọn cẩn thận từng chi tiết, mặc dù máy cũ những nhìn đẹp như ban đầu
  • Tặng miếng dán màn hình 3 lớp trọn đời máy, BH phần mềm suốt đời máy, khi bạn mua chiếc iphone 7 quốc tế cũ sẽ được nhiều giảm giá từ maxmobile
  • Đội Ngũ kỹ thuật kiểm tra những chiếc máy iphone 7 cũ quốc tế bán ra có trình độ cao đảm bảo không sảy ra sai sót trong quá trình đưa những chiếc máy bán ra thị trường.
===>>Xem thêm iPhone 8 Plus cũ tại TPHCM và Hà Nội
Comments