Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Mẹo tăng tuổi thọ cho pin iPhone 6s

Nguyên nhân khiến cần phải thay pin iPhone 6S uy tín bị chai

- Dùng từ 9-13 h là dung lượng pin cho các dòng của iPhone khi khách hàng chỉ dùng các tác vụ thông thường. Tuy nhiên trong các bước sử dụng khách hàng sạc và sả pin không đúng cách đã gián tiếp làm giảm tuổi thọ pin iPhone 6S uy tín.

- Bên cạnh đó, việc sử dụng 3G trong thời gian liên tục, bật mở wifi nhưng lại không tắt đi khi không dùng nữa hay chơi game quá nhiều tiếng đồng hồ…cũng là một trong những cách khiến cho pin iPhone 6S của người dùng bị chay đi.

- Khi pin bị chay quý khách chỉ zin trải nghiệm từ 3-4 tiếng đồng hồ nhưng điện thoại đã báo lỗi yếu pin , nếu muốn sử dụng tiếp quý khách phải cần sạc pin liên tục. Điều đó thật sự bất lợi cho bạn, đã đến lúc người dùng nên thay pin iPhone 6S uy tín cho dế yêu của mình

Thay pin iPhone 6S uy tín 6S uy tín chính hãng

Liệu có thể Thay pin iPhone 6S uy tín chính hãng không? Luôn là những câu hỏi thường trực cho những ai đang có nhu cầu thay pin cho iPhone. Hiện nay trên thị trường thiết bị dành cho di động bán rất đa dạng đủ loại pin từ quốc tế cho tới hàng “ lô” với nhiều mức giá thành khác nhau, cần muốn mua sắm hay thay thế pin cho iPhone của mình khách hàng cần thật cẩn thận, chọn sở hữu hay thay pin quốc tế ở những đơn vị trang thiết bị di động uy tín, tuy chi phí thành có thế cao hơn nhưng uy tín khi sử dụng cho điện thoại thông minh của người dùng, họ sẽ tư vấn và test miễn chi phí cho khách. Khi sở hữu người dùng cũng phải xác minh đặc điểm pin có những trường hợp bất thường hay không, các đặc tính trên pin có đúng với những đặc tính mà Apple đưa ra , chữ viết và đặc tính trên pin hãng luôn rõ và sắc nét hơn pin “lô” .

- Trên thị trường hiện nay mở rất nhiều cửa hàng đưa ra các dịch vụ thay pin iPhone 6S, tuy nhiên bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở bảo hành đưa ra các dịch về iPhone bản quốc tế và đã có uy tín trên thị trường để đảm bảo khách sắm được pin hãng. Khách hàng sẽ được gợi ý và test pin miễn giá, tất cả các loại pin hãng tại các địa chỉ thiết bị di động đều có bảo hành 12 tháng. Mức giá khi thay pin iPhone 6S uy tín khá vừa với mức sống của người dùng, mức giá tiền dao động khoảng từ 450-750K tùy từng loại pin. . cần bạn sẽ yên tâm hơn khi thay hay sắm pin tại những nơi này.

- Người dùng phải chọn những nơi có thể quan sát các bước thay pin iPhone 6S uy tín ngay tại chỗ để tránh phụ kiện của khách bị thay sửa.

Thay pin iPhone 6S uy tín

Cách để tăng tuổi thọ khi thay pin iPhone 6S uy tín

- Người dùng nên chú ý bảo vệ pin thật nổi trội trong quá trình tận hưởng đế kéo lâu dài tuổi thọ pin và để cho mức sống của khách hàng không bị vơi đi bởi vì nên thay pin iPhone 6S của mình quá nhiều lần.

- Khách cần sạc và trải nghiệm pin đúng cách, tùy theo từng loại pin làm theo công nghệ khác nhau mà thời gian sạc cũng khác nhau. Đối với pin li-on người dùng chỉ nên sạc đầy là được, còn pin Li-po bạc nên sạc đủ 8 tiếng cho 3 lần sạc đầu tiên.

+ Sạc pin đúng với cáp sạc chính hãng của iPhone.

+ Không sạc qua cổng USB trên máy tính.

+ sạc nơi khô mát và tránh nơi hay vật có tỏa nhiệt lớn

+ Không sạc pin qua đêm

+ Sạc pin đầy rồi zin phải trải nghiệm dế, tránh không vừa sạc pin vừa sử dụng máy.

+ Không để sản phẩm cạn kiệt nguồn pin thường xuyên, khi báo lỗi pin yếu phải sạc ngay.

+ Mỗi tháng nên tiến hành việc xả pin cũng như sạc full cho thời lượng pin.

- Hãy tải và sử dụng các phần mềm ứng dụng về quản lý pin cho iPhone của bạn.

>>Bạn nên tham khảo: thay màn hình Samsung Galaxy A9, A9 Pro chính hãng

Comments