Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Lý do gì khiến bạn thay mặt kính iPhone 5C tại MaxMobile

Maxmobile là trung tâm phát triển dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iPhone 5C tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại trung tâm để có thể được tư vấn và sẽ hướng dẫn cụ thể nhất về dịch vụ.

Nhận thấy được nhu cầu thay mặt kính iPhone 5C mới chính hãng của nhiều khách hàng đang lên cao. Chúng tôi Maxmobile đã và đang cung cấp cho các quý khách những sản phẩm dịch vụ thay sửa kính mới. Toàn bộ linh kiện mặt kính của trung tâm chúng tôi đều được nhập từ Mỹ, Nhật và Korea sẽ đảm bảo nguyên tem. Chất lượng của mặt kính mới các bạn có thể kiểm chứng trực tiếp thông qua việc so sánh với phần kính cũ của các bạn.

>>> Mời các bạn xem video quá trình thay mặt kính iPhone 5, 5s, 5c tại Maxmobile

YouTube Video


Lý do các bạn chọn Maxmobile khi thay mặt kính iphone 5C tại Hà Nội, TP.HCM

man-hinh-iphone-5
Thay mặt kính iPhone 5C uy tín, chất lượng tốt tại MaxMobile

·         Linh kiện chính hãng: Chúng tôi xin cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% nếu như kính iPhone 5C thay thế cho quý khách hàng không phải là hàng chính hãng zin.

·         Mặt kính sẽ được ép như mới: Thay mặt kính iPhone 5C chất lượng bằng công nghệ hiện đại hút chân không đảm bảo phần kính sẽ không bị bụi bọt hay ố vàng…

·         Chế độ bảo hành chu đáo lâu dài: Bảo hành lên tới 12 tháng khi thay thế kính. Bảo hành khoảng 2 tháng khi nguyên bộ màn hình mặt kính. 

Những câu hỏi bạn thường gặp: Giá thay mặt kính iPhone 5C sẽ là bao nhiêu và thay thế ở đâu uy tín ? Thay mặt kính iPhone 5C mới zin chính hãng có giá bao nhiêu, hết khoảng bao nhiêu tiền ? Thay kính cho iPhone 5C uy tín ở đâu tại Hà Nội, HCM ? Chế độ bảo hành ra sao ?

Quy trình thay mặt kính iPhone 5C tại Maxmobile

  • Kiểm tra kĩ tình trạng của iPhone 5C, tư vấn và đưa ra giải pháp rồi báo giá cho dịch vụ.
  • Khi mà quý khách đồng ý cho dịch vụ, nhân viên sẽ tiến tách phần vỏ của máy, quý khách sẽ có thể quan sát trực tiếp qua camera quá trình thực hiện
  • Bóc tách kính ra khỏi mặt kính cũ và vệ sinh lớp keo cũ trên máy bằng các thiết bị chuyên dung hiện đại
  • Thêm lớp keo mới cất lượng và tiến hành ép kính mới bằng công nghệ ép kính tiên tiến
  • Tiến hành lắp ráp máy, rồi kiểm tra toàn bộ chức năng của iPhone 5C trước khi hoàn giao lại cho các quý khách hàng.

Công nghệ thay mặt kính iPhone 5C tại Maxmobile

Đến ngay với trung tâm Maxmobile để được sửa chữa thay màn hình, thay mặt kính iPhone 5C nhanh chóng, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí sao cho nó tiết kiệm chi phí nhất có thể, với đội ngũ kỹ thuật viên rất giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến được chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất mà không một nơi nào khác có được như Maxmobile. 

 

Comments