Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Kinh nghiệm mua iPhone 6S cũ tại TPHCM và Hà Nội

iPhone 6S cũ giá rẻ chính hãng tại TPHCM và HN,bảo hành dài hạn.Bạn thích sản phẩm iPhone 6S, tuy nhiên với nguồn tài chính không cho phép bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sản phẩm cũ đã qua sử dụng để trải nghiệm. Thế nhưng trước khi tìm mua sản phẩm này, mời bạn đọc tham khảo một vài kinh nghiệm mua iPhone 6S cũ mà Maxmobile chia sẻ dưới đây để trang bị cho mình chút kiến thức nhỏ cũng như lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

iphone 6S cũ tại TPHCM
iphone 6S cũ giá rẻ uy tín

Kiểm tra màn hình iPhone 6S cũ

Kiểm tra màn hình iPhone 6S cũ có xem điểm chết hay không bằng cách nhấn giữ một icon bất kỳ rồi di khắp màn hình xem có điểm chết nào không. Nếu có điểm chết thì icon sẽ không đi qua được phần điểm chết đó. Tiếp theo là khả năng nhận diện 3D Touch trên iPhone 6S cũ, bạn hãy nhấn mạnh vào một ứng dụng bất kì, các tùy chọn nhanh sẽ hiện ra ngay nếu 3D Touch hoạt động tuyệt vời.

Hình thức bên ngoài iPhone 6S cũ

Test hình thức bên ngoài là bước khá cần thiết khi bạn muốn mua một chiếc iPhone 6S cũ. Thao tác này sẽ cho bạn biết máy còn nguyên vẹn hay không, bị xước xát ít hay nhiều, không bị tháo hay bung vỏ trước đó. Bạn hãy test các con ốc xem có còn mới không, đã bị chọc vào hay chưa. Nếu những con ốc có dấu hiệu trầy xước nhiều thì khả năng máy đã qua sửa chữa là rất cao. Bạn cần test các phím chức năng như phím tăng giảm âm lượng, nút gạt âm thanh hay phím nguồn để chắc chắn không có phím nào bị đơ hay lỏng lẻo.

Check các tính năng bên trong iPhone 6S cũ

Để chắc chắn iPhone 6S quốc tế cũ sử dụng không có lỗi, bạn nên kiểm tra toàn bộ mọi tính năng của máy như cảm biến xoay và cảm biến tiệm cận, loa ngoài, mic thu âm, khả năng đàm thoại, cảm biến vân tay, camera... Việc này mất khá nhiều thời gian tuy nhiên kiểm tra lại rất đơn giản:
- Để kiểm tra cảm biến xoay iPhone 6S cũ: xoay ngang hoặc dựng đứng xem màn hình iPhone 6S cũ có xoay theo không.

- Cảm biến tiệm cận iPhone 6S cũ: bạn hãy gọi cho một số điện thoại bất kì và che tay vào cảm biến tại mặt trước phía trên điện thoại xem màn hình có tắt hay không. Nếu bạn che vào màn hình tắt, bỏ tay ra màn hình sáng trở lại thì cảm biến hoạt động rất tốt.

iphone 6s cũ tại hà nội
kiểm  tra các phím chức năng 

 IMEI và nguồn gốc máy iPhone 6S cũ

Check iMei iPhone 6S cũ được coi là bước không thể thiếu khi đi mua iPhone cũ và với iPhone 6S cũng không phải ngoại lệ. Dãy số IMEI được ghi trên vỏ hộp, thân máy, khay sim và bên trong cài đặt của máy, nếu bạn check imei trùng khớp với thông tin Apple đưa ra thì chiếc iPhone này được đảm bảo.

==>>Xem thêm iPhone SE cũ tại TPHCM và HN ở Maxmobile

Check iCloud trên iPhone 6S cũ

Check iCloud ẩn là công đoạn khá cần thiết nhất là khi người sử dụng mua iPhone 6S cũ. Máy chứa iCloud ẩn là máy đã có người sử dụng trước đó khoá tài khoản nhằm tránh mất dữ liệu cá nhân. Bằng thủ thuật, giới kinh doanh iPhone cũ có thể khiến máy khoá tài khoản bị "ẩn" iCloud để có thể sử dụng bình thường và qua mặt khách hàng thiếu hiểu biết. Tuy nhiên, dòng máy này không thể cập nhật phần mềm hay sao lưu, khôi phục dữ liệu... Vì dính tài khoản cũ từng bị khoá.  

Lựa chọn trung tâm mua iPhone 6s cũ uy tín

Maxmobile một trong những hệ thống bán lẻ điện thoai uy tín, xuất xứ rõ ràng đã có hơn 7 năm kinh doanh trên thị trường tự tin chinh phục nhiều khách hàng. hiện tại Maxmobile đã có các cơ sở lớn bạn có thể trực tiếp cầm máy và trải nghiệm. Hàng ngũ nhân nhiệt tình.Trung tâm có những chính sách ưu đãi như sau:

  • Maxmobile bán iPhone 6S cũ tại TPHCM và Hà Nội nguyên bản rẻ nhất thị trường
  • Chiếc iPhone 6S cũ đã được tuyển chọn cẩn thận từng chi tiết
  • Tặng tấm dán MH 3 lớp trọn đời máy. BH phần mềm suốt đời máy
  • Phụ kiện iPhone 6S quốc tế cũ zin titan BH 12 Tháng
  • Đặc biệt BH 12 Tháng dài nhất cho iPhone 6S cũ từ trước đến giờ mà các cơ sở bán khác không có
  • BH kể cả bi rơi kính khi mua bảo hành vàng 

Với kinh nghiệm mua iPhone 6S cũ trên đây, hy vọng bạn đọc có thể trang bị cho mình chút kiến thức để tìm mua được cho mình một thiết bị hợp lý cũng như chất lượng.Để không phải lo lắng về chất lượng xin hãy liên hệ trung tâm Maxmobile ,tại đây chúng tôi đã test kĩ càng trước khi giao bán bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Comments