Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Khi nào thay mặt kính iPad Air 2

Giữa một loạt các địa chỉ chữa siêu phẩm mọc lên như hiện nay khi nên thay cảm ứng, thay mặt kính máy Air 2 tại sao đa số người dùng vẫn tin tức tưởng và chọn trải nghiệm vụ tại maxmobile. Theo như khảo sát ý kiến của bạn đã từng đến sửa chữa thay thế mới phụ kiện ở đây thì có tới 99% người dùng trả lời là hài lòng.

Không chỉ mang lại một uy tín thay mặt kính điện thoại vượt trội nhất, phí vừa tiền nhất mà thái độ chăm sóc người dùng còn rất ân cần và nhiệt tình. Do đó khi có nguyện vọng thay cảm ứng, thay mặt kính ipad Air 2 hay bất cứ hư hỏng nào liên quan đến dòng máy đừng chần chờ mà hãy đến ngay với Maxmobile. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập
Maxmobile là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận sửa chữa thay sửa mặt kính, cảm ứng máy Air 2. Ứng dụng công nghệ điện thoại thông minh móc hiện đại vào quá trính khắc phục vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí thành cũng như uy tín của mặt kính sau thay mới địa chỉ thay mặt kính iPad Air 2 chu đáo, chất lượng khu vực Hà Nội

Không chỉ có tay nghề nhân viên giỏi và sự hỗ trợ của siêu phẩm móc kỹ thuật hiện đại mà Maxmobile còn trải nghiệm 100% phụ kiện quốc tế nhập khầu trực tiếp từ hãng Apple để thay mặt kính máy tính bảng Air 2. Vì thế độ trong cũng như mọi đặc tính kỹ thuật của mặt kính trải nghiệm để thay thế cho các người dùng đều đảm bảo giống hệt nguyên bản:

 • Kích thước: 9.7 inch
 • Trọng lượng: 444g
 • Độ phân giải : 2048 x 1536 pixel
 • Tình trạng: mới, nguyên tem của nhà cung cấp

Dấu hiệu thay mặt kính iPad Air 2 tại hà nội

dấu hiệu nhận biết nên thay mặt kính iPad Air 2 tại hà nội=> Trước khi quyết định có thực hiện sửa chữa tại đơn vị hay không các bạn còn được tư vấn viên của Maxmobile mang mặt kính máy quốc tế nguyên tem mác zin ra cho quý khách xác định. Tha hồ chọn lựa check thông số đến nguyên nhân hài lòng bên tôi độ mới thực hiện quy trình thay mới mặt kính iPad Air 2 zin cho các khách.

Để không bị lừa khi các cơ sở không chất lượng cố tình báo lỗi thêm bệnh để tăng cao giá chữa thay mặt kính máy máy tính bảng Air 2 cho các bạn. Thì các khách hàng cần học cách tự nhận biết mức độ lỗi của chiếc máy tính bảng thông qua một số khi nào đơn giản mà Maxmobile cung cấp dưới đây:

 • Thay mặt kính máy tính bảng Air 2 khi bị nứt, vỡ
 • Màn hình bị liệt cảm ứng hoặc cảm ứng kém nhạy so với trước khá nhiều.
 • Màn hình bị kém sáng, có những điểm màu chết.=> thay màn hình
 • siêu phẩm bị nhiễm phát hành các vết màu loang lổ trên màn hình.

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thay mặt kính iPad Air 2 tại hà nội chuẩn đoán mức độ vấn đề của chiếc máy các khách có thể gọi trực tiếp đến đơn vị của trung tâm chúng tôi. Hoặc trực tiếp mang dế đến địa điểm 63a phố vọng để được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm xác định hoàn toàn miễn mức giá.

Lý do cần chọn Maxmobile để thay mặt kính iPad Air 2 tại hà nội

 • bộ phận thay mặt kính máy Air 2 cam đoan hàng chính hãng thời hạn bảo hành 12 tháng
 • sửa chữa thay mới lấy ngay sau 40 phút, không giữ dế của người dùng
 • chuyên viên tay nghề cao, nghiêm túc tin cậy
 • Nói không với luộc đồ của bạn

Quá trình thay mặt kính iPad Air 2 tại hà nội Maxmobile

 • Bước 1: nhân viên cửa hàng nhận điện thoại thông minh từ khách hàng, test tình trạng lỗi của sản phẩm xem có đủ điều kiện để cần dịch vụ thay mặt kính iPad Air 2 chính hãng mới hay không
 • Bước 2: xác định phần cứng mặt kính và cảm ứng máy Air 2, đánh mức giá tình trạng hư hỏng
 • Bước 3: Cho người dùng xem và chọn lựa phụ kiện tới khi nào hài lòng thì bắt đầu thực hiện thay thế
 • Bước 4: thực hiện kiểm tra lại mặt kính, kiểm tra độ nhạy điểm ảnh màn hình
 • Bước 5:Giao máy sau khi thay sửa xong mang dế cho khách hàng xác định lại
 • Bước 6: người dùng thanh toán và nhận phiếu thời hạn bảo hành dịch vụ thay mặt kính máy Air 2

Trên máy Air 2, kết cấu các lớp màn hình đã được thay đổi so với thế hệ trước. Nhờ vậy, trang thiết bị mỏng hơn, cùng màu sắc phong phú, độ tương phản lớn, hình ảnh chân thực và sống động. Kích thước 9.7 inch, độ phân giải 2048x1536 px mang đến chuẩn hiển thị không thể chê vào đâu được. Tất cả những bộ phim chất lượng tốt đều được tái hiện mịn màng và sống động. Những cảnh game hành động sẽ càng lôi cuốn khách trên một màn hình lớn, nhiều hiệu ứng đồ hoạ trung thực.

YouTube Video

Đặc điểm thêm về iPad Air 2 được thay mặt kính tại Maxmobile

Máy tính bảng Air 2 không chỉ mỏng hơn mà còn mạnh mẽ hơn. Air 2 trải nghiệm chip A8X, kiến trúc 64 bit mang đến hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và khả năng thao tác đồ hoạ cao hơn so với người tiền nhiệm. Apple không ngại khẳng định máy tính bảng Air 2 là chiếc ipad mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đạt được hiệu suất của một chiếc dế tính thông dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thêm dịch vụ thay mặt kính iPad Air 2 tại hà nội và tất cả các dòng tablet hay smartphone khác. Mọi đóng góp, ý kiến thắc mắc về dịch vụ thay mặt kính máy tính bảng Air 2 bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc gọi cho chúng tôi theo thông số sau

Comments