Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

iPhone 7 cũ

Iphone 7 cũ uy tín là chiếc điện thoại cao cấp của nhà sản xuất Apple, được nhiều người dùng mong chờ, khi Apple tuyên bố sẽ cho ra mắt sản phẩm trong tháng 9 này, hứa hẹn sẽ mang đến một siêu phẩm cho người dùng.

Xem thêm Apple cập nhật Ứng dụng WWDC2016, hỗ trợ AppleTV, iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3GB

YouTube Video

Thiết kế của iphone 7 cũ

Với bước đột phá táo bạo được rò rỉ thông tin trên các trang mạng  máy siêu mỏng, hiệu năng cực tốt và màn hình lớn chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng, vượt tầm đẳng cấp rõ rệt hơn so với chiếc iphone 6/6 plus

                                                                   Iphone 7 cũ uy tín

Lời đồn đoán về màn hình cong dành cho chiếc điện thoại này, cùng với chiếc bút cảm ứng giống như Pencil trên ipad pro đã mang đến cho người dùng sự mong đợi lớn.

Không còn nút Home vật lý của iphone 7

Touch ID  dự kiến sẽ được tích hợp thẳng vào màn hình, còn nút Home thì sẽ biến mất. Trước đây đã có lời đồn đoán về tính năng này trên iphone 6s nhưng đáng tiếc là chưa được áp dụng, vì vậy hy vọng sẽ có trên chiếc iphon 7 cũ.

Cấu hình vượt trội của iphone 7 

Chip xử lý thế hệ tiếp theo được áp dụng mạnh hơn , RAM nâng cấp rất có thể đến 3GB, camera ấn tượng rõ rệt hơn và iOS 10? Tất cả đều được dự nhiều phương tiện thông tin đoán khá nhiều. Đứng về phía phương diện người dùng, iPhone hiện tại đã đủ mạnh mẽ và mượt mà. Apple đã làm rất tốt như những gì họ có và hứa hẹn sẽ còn làm tốt hơn.

Cùng nhiều tính năng mới trên iphone 7 lock nhật , ứng dụng thông minh cũng như phức tạp hơn, chứng tỏ Apple đã có sự tối ưu hóa phần cứng và phần mềm hơn là việc nâng cấp cho chiếc điện thoại này.

Khả năng chống nước, chống bụi cực tốt của iphone 7

Thật ra thì iPhone hiện vẫn đang có khả năng chống nước bụi nằm ở mức thông thường rồi, tính năng này được người dùng phát hiện chứ không phải do hãng công bố. Vì vậy nên với sản phẩm mới , Apple có thể nâng cấp tính năng này lên?

Vấn đề về pin đối vơi iphone 7

Thời lượng dùng viên pin trên chiếc máy điện thoại iphone 7 cũ này là vấn đề thường không được đề cao và quảng bá rộng rãi. Vậy nhưng Apple tuyên bố không xem xét về dung lượng viên pin mà hy sinh đáng kể tất cả các giá trị ở lĩnh vực khác.

Với một thiết bị thông minh, dung lương viên pin đủ cho bạn thoải mái sử dụng trong suốt một ngày dài và kết thúc khi đi vào giấc ngủ đã là rất tốt rồi. Chính vì vậy, sự nâng cấp ở viên pin được cho là rất mơ hồ trên siêu phẩm này.

Phong cách đẳng cấp của siêu phẩm mới

Thời gian ra mắt của iphone 7

Tháng 9 được xem là khoảng thời gian dành cho chu kỳ mặc định ra mắt sản phẩm của nhà sản xuất Apple. Vì vậy chiếc iphone 7 cũ uy tín  dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng thời gian này, để người dùng mong mỏi và hy vọng sẽ sớm được sở hữu siêu phẩm này.

Comments