Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

iPhone 7 chưa ra mắt,iPhone 8 đã ra thiết kế

iPhone 7 chưa ra mắt, iPhone 8 đã rục rịch lộ thiết kế siêu đẹp với toàn thân bằng kính

Trong khi người ta đang cho rằng iPhone 7 không có quá nhiều thứ để chờ đợi thì sản phẩm kế nhiệm của nó là máy 8 lại hoàn toàn khác. Đây được xem như một cuộc cách mạng của Apple nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc máy đầu tiên, mời các bạn cùng xem qua ý tưởng thiết kế của chiếc máy 8 “trong mơ” vừa được giới thiệu gần đây trên mạng xã hội.

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa thì tất cả chúng ta đều được chứng kiến sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 7 cũ / iPhone 7 Plus, và qua nhiều tin đồn liên tiếp trong thời gian ngắn trở lại đây có thể thấy, thế hệ năm nay không mang nhiều nét thay đổi trong thiết kế, điều này làm cho những ai đang “một lòng một dạ” với Apple càng muốn chờ đợi hơn về sản phẩm iPhone 8 năm sau.

Thậm chí Giám đốc Thiết kế Jony Ive của Apple cũng đã từng cho biết, loại 8 trông sẽ như một tấm kính và họ cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cho ý tường táo bạo này. Để dễ dàng hình dung ra mẫu loại 8 năm 2017 trông sẽ như thế nào, mời các bạn cùng thưởng thức bộ ảnh thiết kế của chiếc siêu phẩm Apple sẽ xuất hiện trong tương lai ngay dưới đây:

iPhone 8 được phủ bởi một lớp kính xung quanh và đặc biệt là màn hình được làm cong 2.5D ấn tượng

Cạnh viền xung quanh máy được bo tròn mềm mại, kính cong ở mặt trước vô cùng sắc sảo và tinh tế

Nếu như các mẫu máy gần đây đều có camera lồi thì iPhone 8 sẽ bị biến mất điều này, đó là một camera 4K được làm phẳng với mặt lưng giúp chống trầy xước tốt hơn và tăng độ thẩm mỹ cho máy.


Giống như tin đồn năm nay của iPhone 7 quốc tế cũ,loại 8 cũng sẽ được loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5 mm, đồng thời bên dưới là bộ loa stereo giống như trên iPad Pro.

Rất có thể Apple sẽ mang công nghệ sạc không dây mới lên trên chiếc iPhone 8 của năm sau

Khe cắm SIM ở trên thân máy sẽ được loại bỏ đồng thời thay vào đó là thế hệ e-SIM giúp bề mặt máy trơn ơn và trông liền khối hơn hẳn những thiết bị hiện tại.

Trên đây là bộ ảnh Concept của iPhone 8 vừa được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội, dẫu vậy nhưng chúng ta vẫn luôn hy vọng Apple sẽ mang đến một chiếc máy  hoàn mỹ nhất trong tương lai để tạo nên một cuộc cách mạng lớn cho nền di động trên toàn thế giới.

Comments