Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Ghi nhận trường hợp iPhone 7 Plus nổ tan tành khi rơi xuống đất

Một vụ nổ iPhone 7 Plus vừa được ghi nhận tại Trung Quốc khi chủ nhân của chiếc máy này đã không may làm nó rơi xuống đất.

YouTube Video

Smartphone đã xảy ra nhiều “như cơm bữa”

Trong nửa cuối năm 2016, hiện tượng cháy nổ Smartphone đã xảy ra nhiều “như cơm bữa” khi không chỉ là những thương hiệu nhỏ bé dính “phốt” mà đến cả gã khổng lồ Android Samsung cũng khốn đốn về vấn đề này. Đó chính là chiếc Phablet gần như hoàn hảo mang tên Galaxy Note 7 khi sau quá nhiều sự cố về lỗi pin gây nổ, công ty Hàn Quốc buộc phải khai tử sản phẩm này mặc dù mới được ra mắt vẻn vẹn trong vòng 2 tháng.

iPhone 7 Plus lại bốc cháy liên tục

Không những Samsung mà Apple cũng vừa gặp phải trường hợp tương tự khi chiếc Phablet đầu bảng của họ là iPhone 7 Plus đã bốc cháy và phát nổ tan tành khi người dùng chỉ không may làm nó rơi xuống đất với độ cao không quá lớn. Vụ việc này được ghi nhận tại tỉnh Vân Nam của Trung Quốc và sau màn “mưa bom” xảy ra, chiếc iPhone 7 Plus đã bị hư hoại hoàn toàn và việc sửa chữa là điều tưởng chừng như không thể.

Chiếc máy tan tành sau vụ nổ

Đây là trường hợp khó hiểu thứ tư khi iPhone 7/ 7 Plus phát nổ. Thông thường nguyên nhân cháy nổ thường xảy ra khi người dùng sạc pin qua đêm hay dùng sai nguồn điện, tuy nhiên trường hợp này chỉ là một cú va chạm không quá lớn. Thậm chí trước đó đã có trường hợp iPhone 7 bốc cháy khi còn trong hộp nhưng nguyên nhân được xác định sau đó là do quá trình vận chuyển có va chạm tác động khiến phần cứng máy bị ảnh hưởng, dẫn đến va chập điện.

Comments