Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Đồng hành cùng Maxmobile với Event đấu giá ngược iPhone 5c QT

Là một trong những đơn vị di động chính hãng hàng đầu toàn quốc bên mình ,trung tâm smartphone Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả người dùng . Ngoài đơn vị Maxmobile Hà Nội tại địa chỉ : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – ở hà nội , bên tôi đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại trung tâm : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ vượt trội nhất mong muốn của quý khách đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với đơn vị Maxmobile khách hàng không chỉ nhận được siêu phẩm chính hãng hiệu quả chính hãng , dịch vụ sửa hàng đầu mà khách hàng còn nhận được giá cả khác biệt cùng dịch vụ chăm sóc đề xuất khách hàng tận tình nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của địa chỉ .

Không chỉ có vậy bên tôi còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả khách hàng những người yêu thích và tin tức tưởng Maxmobile. Hôm nay bên mình mang đến cho quý khách sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ người dùng đã có thể mua cho mình chú sản phẩm 5C QT chính nhà sản xuất cao cấp tại đơn vị Maxmobile. Các người dùng có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng bên mình tham gia ngay.

Event đấu giá ngược với hình thức hấp dẫn

Tên sự kiện đang được tổ chức tại Maxmobile

Sự kiện đấu mức giá ngược iPhone 5c QT – chi phí THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia sự kiện đấu giá ngược

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin lộ diện công khai ngay tại Event này.

Hình thức tham gia

Để được tham gia sự kiện bạn hãy làm theo các bước chỉ dẫn sau đây:

+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của khách hàng và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM

+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobile 5 sao kèm 1 góp ý hoặc gợi ý về event và quà tặng mà khách hàng muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như người dùng đã là thành viên của fanpage và đã đánh chi phí 5* rồi thì bạn chỉ phải comment event và quà tặng mà khách hàng muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)

+ Bước 3: Comment số tiền mà bạn sẽ muốn mua chiếc iPhone 5C này mà bạn cho là “Thấp nhất và duy nhất”. giá khởi điểm 1.000 VNĐ.

Ví dụ: người dùng muốn sắm chiếc siêu phẩm iPhone 5c Qt của Maxmobile với giá thành 110.000đ thì bạn hãy comment số: 111, còn nếu trả mức giá cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).

Kết quả sẽ được chúng tôi tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.

Lưu ý: người dùng chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh sửa . Nếu bạn comment nhiều hơn 1 lần và comment của khách hàng đã được chỉnh sửa chữa thì chúng tôi sẽ tính đó là tình huống “PHẠM QUY” và bạn sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.

Bởi chương trình này là hậu event khai trương địa chỉ Maxmobile HCM, nên những người dùng ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như bạn là người trúng giải và người dùng đang ở thành phố HCM , quý khách sẽ được sắm offline siêu phẩm iPhone 5C QT ở trung tâm Maxmobile HCM tại đơn vị : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với giá thành vừa tiền mà người dùng đã comment. Còn nếu bạn không ở TPHCM thì quý khách cũng sẽ được sắm sửa Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với chi phí giảm 50% so với giá thành bày bán hiện tại của điện thoại thông minh iPhone 5C QT tại địa chỉ Maxmobile HCM.

gọi với trung tâm chúng tôi theo số smartphone : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm thông tin chi tiết về event.

Nếu như người dùng nguyện vọng được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với trung tâm chúng tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

 

 

Comments