Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Cách chọn mua iphone 6s plus cũ tránh bị hàng dựng


Để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sử dụng một siêu phẩm cao cấp đời mới nhất của nhà sản xuất Apple, nhiều khách hàng đã lựa chọn chiếc điện thoại cũ. Cách chọn mua iphone 6s plus cũ tránh bị hàng dựng sẽ giúp quý khách có thể chọn được một sản phẩm an toàn tuyệt đối, đảm bảo chất lượng tốt nhất và mức giá rẻ dành cho bạn.

iPhone 6S Plus vs Zenfone 2 - So sánh khả năng đa nhiệm

YouTube Video


Nguồn gốc iphone 6s plus cũ

Bạn phải phân biệt được iphone 6s hàng chính hãng và hàng xách tay, nếu là hàng chính hãng thì là do các đại lý phân phối iphone của Apple bán ra, khi mua hàng sẽ có chứng từ hóa đơn rõ ràng, điển hình như ở các địa chỉ FPT, Viettel, Vina,.. Còn đối với iphone 6s plus hàng xách tay sẽ được phân phối độc quyền từ một nhà mạng, vì thế có giá rẻ hơn, quý khách nên kiểm tra rõ ràng từng loại máy tránh hàng dựng để đưa ra giá tiền phù hợp khi mua.

                                                     Cách chọn mua iphone 6s bản plus cũ tránh bị hàng dựng

Lưu ý rằng khi mua, bạn phải hỏi người bán hàng về nguồn gốc xuất sứ của máy, điện thoại còn full hộp hay không, giấy tờ mua bán trước đây của máy. Đối với hàng chính hãng, bạn chỉ cần check giấy mua bán, imei hộp, check thông tin của máy thông qua imei là có thể an tâm về sản phẩm.

Về giá cả: Đối với bản chính hãng, tùy vào mức độ mới hay cũ, tình trạng máy đẹp hay trầy sước mà bạn có thể mua iphone 6s plus lock cũ một cách an toàn nhất. Thông thường một sản phẩm cũ sẽ chỉ đạt hình thức từ 95 – 99%.

Còn đối với bản cũ xách tay, thường sẽ không có giấy tờ mua bán và bảo hành của máy, tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng lớn đến quá trình mua máy của bạn khi bạn biết cách test máy an toàn, check IMEI, test các chức năng từ cơ bản đến nâng cao để có thể lựa chọn được máy. Hơn nữa, tại các trung tâm hầu hết hiện nay đều có chế độ bảo hành tốt , vì vậy bạn cũng không phải lo ngại khi mua phải máy dựng hay giá tiền chênh lệch giữa bản chính hãng và xách tay.

Check iphone 6s plus cũ bằng IMEI

Số IMEI trên máy có thể cho biết chiếc điện thoạ có phải hàng dựng hay không.

Có thể check IMEI bằng nhiều cách, bạn dùng thao tác *#06# để check hoặc có thể vào cài đặt -> cài đặt chung -> giới thiệu và kéo xuống xem phần IMEI có dãy 15 số chính là số bạn đang cần.

Sau khi đã có số IMEI, bạn mang đối chiếu với mặt lưng của máy sẽ có in sẵn số IMEI này và số này còn trùng với số trên mặt sau của hộp.

Để đảm bảo là chiếc iphone an toàn , bạn còn có thể check thông tin máy từ số IMEI, vào các trang mạng Apple.com hoặc imeidata.net để kiểm tra thông tin của máy.

Mua iphone an toàn tránh hàng dựng

Cáchchọn mua iphone 6s plus cũ tránh bị hàng dựng như trên đã giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc iphone mà bạn định mua. Hãy tham khảo kỹ thông tin và lựa chọn kỹ lưỡng để có thể sở hữu một siêu phẩm chính hãng tốt nhất của nhà sản xuất Apple. 

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)

Email: [email protected]

Website: www.maxmobile.vn

Comments