Tư vấn dịch vụ thay mặt kính iphone 7 Plus tại Maxmobile

Maxmoble là một trong những trung tâm chuyên nhận sửa chữa, thay màn hình điện thoại, thay mặt kính điện thoại, Ipad uy tín hàng đầu hiện nay. Chỉ sau vài năm thành lập Maxmobile đã nhanh chóng lấy được sự tin tưởng của khách hàng nhờ những dịch vụ chất lượng của mình.

Nếu như bạn đang cần tìm 1 địa chỉ để thay ép mặt kính cảm ứng iphone 7 Plus uy tín thì Maxmobile chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có bất kỳ những thắc mắc, nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ thay mặt kính iphone 7 plus tại Maxmobile nhiệt tình, chi tiết.


Khi chiếc iPhone 7 Plus mặt kính bị vỡ, hư màn hình điện thoại là điều không ai  mong muốn diễn ra. Nhưng bạn lại không thể tránh khỏi hết  những bất cẩn, các lần sơ ý làm cho rơi Iphone 7 Plus là hỏng màn hình của nó. Vì thế để khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng nhất, hãy đến ngay với Maxmobile chúng tôi sẽ giúp bạn sớm khắc phục sự cố.

Thay mặt kính  iPhone 7 Plus chính hãng với mức chi phí rẻ, lấy được ngay tại Hà Nội


Maxmobile là trung tâm sửa chữa, thay mới mặt kính  iPhone 7 Plus tại Hà Nội. Chúng tôi đã trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên lành nghề, Maxmobile rất hân hạnh gửi đến quý khách dịch vụ thay mặt kính  iPhone 7 Plus uy tín , chất lượng nhất hiện nay

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone ở Maxmobile bởi sau khi thay mặt kính cảm ứng, điện thoại iPhone 7 Plus của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như màn hình điện thoại iPhone 7 Plus  ban đầu. Đồng thời, mức chi phí thay mặt kính  iPhone 7 Plus chính hãng cũng được giảm thiểu đáng kể so với việc chỉ thay màn hình nguyên bộ.

Khi thay màn hình tại Maxmobile bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại, không chỉ ở chất lượng màn hình mà còn ở chế độ bảo hành, chính sách hậu mãi, thái độ phục vụ đón tiếp khách hàng luôn nhiệt tình chu đáo nhất.

Quá trình thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng ở Maxmobile


B1: Nhân viên của Maxmobile sẽ tiếp nhân máy từ quý khách bắt đầu test lỗi hư hỏng.
B2: Người dùng được báo lỗi hư hỏng mặt kính iPhone 7 Plus và cách khắc phụ sự cố hiệu quả tiết kiệm nhận.
B3: Nhân viên sẽ tiến hành dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 plus 
B4: Nhân viên sẽ kiểm tra lại điện thoại sau khi thay mặt kính xong
B5: Bàn giao máy cho khách. khách hàng kiểm tra lại mọi chức năng hoạt động. Sau lúc hoàn tất, nhân viên sẽ bắt đầu viết giấy bảo hành cho khách hàngThay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng quý khách luôn hài lòng bởi:


Quý khách lúc tới với Maxmobile đều luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ:

  • Nhân viên tiếp tiếp nhân và xử lý lỗi hư hỏng mặt kính  chu đáo, nhiệt tình nhanh chóng
  • Linh kiện thay mới cho khách hàng đều là hàng chính hãng, có nguồn ngốc rõ ràng
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm có khả năng xử lý những lỗi hư hỏng khó nhất
  • Cam kết cung cấp hướng giải quyết thay mặt kính iPhone 7 Plus giá RẺ nhất trên thị trường.
>> Xem thêm: Thay màn hình iphone 8 plus giá bao nhiêu
Comments