Thay mặt kính sony z4

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính sony z4 chính hãng, hãy tới trung tâm MaxMobile – một trong những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về mọi vấn đề của chiếc điện thoại khi thay thế tại trung tâm chúng tôi.

Thay mặt kính sony z4 lấy ngay

Smartphone đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với người dùng, mặt có thể bị hỏng hóc dọ rơi hoặc va đập mạnh. Đến với trung tâm MaxMobile chúng tôi sẽ bóc tách mặt kính bằng những công cụ chuyên nghiệp, hiện đại, không hề ảnh hưởng tới bất kỳ bộ phận nào của máy. Quy trình thay thế sẽ được thực hiện trước khách hàng.

                                                                  

Khi thay mới mặt kính cho sony z4, màn hình của điện thoại sony sẽ được kiểm tre theo từng bước và đảm bảo chuyên nghiệp, tiến hành kiểm tra sơ bộ và tư vấn cho khách hàng phương pháp tốt nhất, sau đó mới tiến hành thay thế. Những loại màn hình tại Maxmobile rất đa dạng để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân, sau khi thay thế xong sẽ test lại máy trước khi trao trả cho người dùng.

Quy trình thay mặt kính sony z4 an toàn

Với quy trình thay thế khoa học và hiệu quả cao, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thay mới tại trung tâm chúng tôi:

-         Tiến hành tiếp nhận máy từ phía quý khách hàng, kiểm tra sơ bộ hiện trạng máy sony trước khi tiến hành trao đổi với quý khách hàng về cách thức thay thế cho điện thoại

-         Tiến hành trao đổi với quý khách hàng về giá cả thay mới cho điện thoại sony z4, được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ chuẩn bị dụng cụ tiến hành thay thế an toàn và nhanh nhất cho điện thoại của bạn.

-         Thay thế mặt kính cho điện thoại sony trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút tùy theo độ hỏng hóc và lượng khách hàng tại trung tâm. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi được quan sát thay thế trực tiếp  qua hệ thống Camera.

-         Sau khi hoàn tất quá trình thay thế , quý khách hàng sẽ được nhận lại máy ngay với hình thức mới và đẹp mắt nhất, sau đó sẽ được viết phiếu bảo hành và thanh toán tại trung tâm.

Với quy trình thay thế an toàn như trên tại trung tâm MaxMobile, chúng tôi đã sửa chữa thành công cho hàng ngàn chiếc máy sony và mang đến uy tín cao dành cho người dùng trong nhiều năm qua, hy vọng trong tương lai MaxMobile sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho quý khách.

Thay mặt kính sony z4 với quy trình khoa học và giá rẻ nhất tại trung tâm MaxMobile, tham khảo trên hệ thống website của chúng tôi để nắm rõ hơn về dịch vụ.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

                                                                                     Thay mặt kính an toàn

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)

Email: [email protected]

Website: www.maxmobile.vn

 Xem thêm: Sony XA mới giá rẻ


Comments