Thay mặt kính iPhone 7

 Nên đến đâu uy tín để được thay mới hiệu quả? Quy trình thay mặt kính mới có đơn giản không? Giá thành dịch vụ rẻ nhất thị trường là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng. Đến với Maxmobile, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về những vấn đề này, bởi chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại iPhone 7 với thiết kế vô cùng tinh tế

iPhone 7 ngay sau khi vừa được ra mắt đã tạo cơn sốt trên thị trường, bởi thiết kế mẫu mã hoàn hảo cùng những tính năng sử dụng vượt trội. Đây thực sự là chiếc smartphone mà các tín đồ công nghệ mong đợi. Tuy nhiên, dù được trang bị màn hình hiện đại đến đâu thì tình trạng hư hỏng cũng rất khó tránh khỏi. Và việc kiểm tra thay mới là rất cần thiết.

>>Các bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa chữa tại kênh Maxchannel:

YouTube Video

Bạn cần thay mặt kính iPhone 7 chính hãng trong trường hợp nào

Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong quá trình sử dụng mà người dùng đã vô tình làm hư hỏng màn hình, cảm ứng chiếc điện thoại iPhone 7 của mính. Bạn hãy chú ý theo dõi thật kĩ máy và phát hiện sớm những biểu hiện xấu để có phương pháp khác phục ngay khi cần thiết.

Mặt kính iPhone 7 cũng rất dễ bị hư hỏng

-         Màn hình iPhone 7 của bạn xuất hiện nhiều điểm chết hoặc nhiều sọc ngang dọc có màu trắng, xanh, đỏ.

-         Sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng  khi mà nó bị vỡ do bạn làm rơi, dẫn tới vỡ hoặc rạn nứt do vật thể cứng đèn nặng vào.

-         Cảm ứng điện thoại của bạn bỗng nhiên bị loạn liệt hoặc có thể là bị đơ cảm ứng khiến bạn khó chịu trong quá trình sử dụng.

Quy trình thay mặt kính iphone 7 chính hãng huyên nghiệp tại Mamobile

Đối với những sản phẩm công nghệ cao sử dụng màn hình, cảm ứng hiện đại như chiếc iPhone 7 khi gặp phải dấu hiệu hư hỏng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ cách thay mặt kính iPhone 7 hiệu quả nhất. Tại Maxmobile, quy trình thay được diễn ra theo đúng các bước chuẩn, đem lại chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thay mặt kính iphone 7 chính hãngtại Maxmobile

-      @@Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về những sự cố gặp phải với chiếc điện thoại của mình.

-         @@Bước 2: Nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra tổng thể máy, đặc biệt là phần màn hình

-       @@Bước 3: Sau khi thông báo lỗi với khách hàng và thống nhất cách khắc phục với bạn, nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo lắp, và thay mới

-         @@Bước 4: Kĩ thuật viên sẽ kiểm tra lại chất lượng cảm ứng vừa thay, cũng như kiểm tra lại toàn bộ máy.

-         @@Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành và trả lại máy cho khách hàng.

Chúng tôi khuyên bạn khi thấy bất cứ dấu hiệu gì trên màn hình chiếc điện thoại của ban, hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ và đến đúng địa chỉ uy tín trên thị trường để được phục vụ với chất lượng tốt nhất cho dịch vụ thay mặt kính iphone 7 chính hãng.


Comments