Thay mặt kính iPhone 6 Plus giá bao nhiêu


Thay mặt kính iphone 6 Plus giá bao nhiêu? Mức giá nào phù hợp và hấp dẫn nhất dành cho chiếc điện thoại đang bị hỏng mặt kính của bạn? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây:

Thay mặt kính iphone 6 Plus giá bao nhiêu

Dấu hiệu cần thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng

Chiếc iphone 6 plus được đặc biệt gia công mặt kính một cách vô cùng kỹ lưỡng, nhà sản xuất Apple đã dồn rất nhiều thời gian và tâm sức để hoàn thiện cho mặt kính của siêu phẩm này. Với tinh thể Sapphire, nhiều ưu điểm như có thể uốn cong, chịu lực tốt, màn hình với trạng thái siêu mỏng,… Thế nhưng qua quá trình sử dụng người dùng không thể tránh khỏi những sơ xuất đáng tiếc cho kính iphone 6 plus, khi nhận thấy những dấu hiệu dưới đây, bạn cần thay mặt kính ngay:

-         Mặt kính của iphone 6 bị sước, nứt vỡ gây mất thẩm mĩ cho máy.

-         Mặt kính bị vỡ gây nguy hiểm cho tay cầm của người khi sử dụng.

-         Mặt kính iphone 6 plus hỏng hoc gây ảnh hưởng đến độ mượt của cảm ứng, dễ gây hỏng màn hình iphone.

Thay mặt kính có an toàn không?

Đặc thù của mặt kính của iphone 6 là cảm ứng và màn hình tách rời nhau, nếu bạn chỉ bị hỏng mặt kính, sẽ rất dễ dàng trong quá trình thay thế cho kính iphone 6 plus mà không hề làm ảnh hưởng đến màn hình của máy.

Vậy thay mặt kính iphone 6 liệu có thực sự an toàn cho bạn? Quý khách hàng hãy lưu ý những điều quan trọng dưới đây:

-         Lựa chọn địa chỉ thay thế mặt kính iphone 6 Plus có uy tín như MaxMobile để thay thế, chế độ bảo hành tốt cho mặt kính sau thay thế.

-         Theo dõi tình trạng hỏng hóc của mặt kính iphone của bạn, không để xảy ra tình trạng chỉ hỏng hóc mặt kính nhưng bị thay cả màn hình full bộ sẽ rất tốn kém cho bạn và ảnh hưởng không tốt đến độ bền của máy iphone 6

Thay mặt kính tại MaxMobile luôn rất an toàn, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ sự cố nào vì đã có gói bảo hành vàng dành cho bạn.


Thay mặt kính cho iphone an toàn

Thay mặt kính iphone 6 chính hãng tại trung tâm MaxMobile

Trung tâm MaxMobile nhận thay thế các loại mặt kính cho iphone chính hãng và an toàn nhất, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu có vấn đề hỏng hóc nào đến với chiếc điện thoại iphone 6 plus của bạn.

-         Quy trình thực hiện thay kính iphone 6 plus an toàn, dễ dàng và chuyên nghiệp.

-         Thiết bị kỹ thuật chuyên dụng hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp cho chiếc iphone của bạn hoạt động tốt nhất.

-         Thay mặt kính cho chiếc iphone 6 với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm chính hãng và mức giá luôn được bình ổn, không bao giờ có mức cao hơn so với các cửa hàng khác.

-         Chế độ bảo hành tốt nhất cho iphone 6 plus lên đến 6 tháng, miễn phí đổi trả linh kiện thay thế cho máy trong vòng 15 ngày đầu tiên sau khi thay thế. Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về dịch vụ

Quy trình thay mặt kính iphone 6 plus

>>>Xem video: Thay mặt kính iphone 6s bằng máy ép hiện đại hướng dẫn cách thay

YouTube Video-         Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận nhận máy của khách và kiểm tra các lỗi trên màn hình, mặt kính của chiếc điện thoại cao cấp iphone 6

-         Sau đó sẽ cho quý khách hàng được test mặt kính mới bao gồm kiểm tra nhãn mác, độ nét màu sắc của mặt kính

-         Tiến hành tháo mặt kính iphone 6 plus hỏng và lắp mặt kính, đây là công việc tốn thời gian nhất đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

-         Gắn keo khô vào cho máy iphone, lắp lại máy iphone và kiểm tra một lần nữa tất cả mọi linh kiện của máy

- Cho khách hàng kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ, nếu ưng ý thì ghi phiếu cho máy và dán tem bảo hành


Thay mặt kính iphone 6 Plus giá bao nhiêu

Với quy trình thay mặt kính iphone 6 Plus - quý khách hoàn toàn sẽ được trực tiếp theo dõi toàn quá trình thay thế mặt kính qua Camera vì đây là dịch vụ sửa chữa thay mặt kính lấy ngay tại trung tâm MaxMobile. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi vì cửa hàng luôn nhận đổi mới màn hình trong vòng 7 ngày đầu tiên và bảo hành lên đến 12 tháng

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)

Email: [email protected]

Website: www.maxmobile.vn

Xem thêm: Thay mặt kính Sony Z2 uy tín giá rẻ

Comments