Thay mặt kính iphone 6


Thay mặt kính iphone 6 uy tín và có bảo hành an toàn nhất cho quý khách hàng, lựa chọn trung tâm phục vụ tốt nhất để có thể mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. 
>>> Xem video liên quan: thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng.

YouTube Video


Thay mặt kính cho iphone 6 có an toàn không?

Thay mặt kính iphone 6

Thay mặt kính iphone 6 có an toàn không? màn hình của chiếc iphone 6 được cấu tạo mặt kính và màn hình tách biệt riêng vì vậy nếu bạn chỉ làm hỏng mặt kính mà không ảnh hưởng đến màn hình thì có thể chỉ thay riêng mặt kính của máy. 
Thay mới mặt kính liệu có thực sự an toàn? Quý khách hàng xin hãy lưu ý một số những điều dưới đây:
- Bạn nên lựa chọn địa chỉ thay thế mặt kính cho iphone có uy tín như trung tâm MaxMobile để thay thế, có chế độ bảo hành tốt cho mặt kính sau thay thế.
- Cần theo dõi tình trạng hỏng hóc của kính iphone 6 của bạn, không để xảy ra tình trạng chỉ hỏng riêng mặt kính nhưng bị các cửa hàng thay cả màn hình full bộ sẽ rất tốn kém và ảnh hưởng không tốt đến độ bền của máy của bạn. 
Thay mặt kính mới iphone 6 tại địa chỉ MaxMobile rất an toàn, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ sự cố nào vì đã có gói bảo hành vàng dành cho bạn.

Dấu hiệu thay mặt kính iphone 6 chính hãng

Mặt kính iphone 6 được cấu tạo bằng tinh thể Sapphire, tương tự với đặc tính ở kính cường lực Gorilla Glass trên các sản phẩm Android. Với những ưu điểm đặc biệt như có thể uốn cong, chịu lực ép mạnh, màn hình của iphone siêu mỏng,… thế nhưng đôi khi người dùng không thể tránh khỏi những sơ sẩy thay mặt kính iphone 6.
- Mặt kính của iphone bị sước, nứt gây mất thẩm mĩ cho máy.
- Mặt bị vỡ gây nguy hiểm cho tay người khi sử dụng.
- Mặt kính của iphone hỏng gây ảnh hưởng đến độ mượt của cảm ứng, dễ gây hỏng màn hình iphone.
Khi có những dấu hiệu trên, bạn nên thay thế tại MaxMobile.
 
Thay mặt kính iphone 6 chính hãng

Quy trình thay mặt kính iphone 6 tại hà nội 

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật của MaxMobile tiếp nhận và kiểm tra iPhone 6 tại quầy nhận máy trước khi thay thế. 
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật trực tiếp tư vấn và báo giá cho khách hàng nếu hợp lý sẽ bắt đầu thay mặt kính cho khách hàng. 
Bước 3: Máy điện thoại được đưa phòng kỹ thuật tiến hành thay mới kính iphone 6, thời gian thay thế đảm bảo nhanh nhất.
Bước 4: Sau khi thay thế mặt kính hoặc Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng  của quý khách sẽ được gửi lại quý khách, test miếng dán và màn hình cho khách.
Bước 5: Nhân viên kỹ thuật viết giấy bảo hành và trả hàng cho quý khách với dịch vụ thay mặt kính iphone 6.

Thay mặt kính iphone 6 tại trung tâm MaxMobile

Trung tâm MaxMobile cam kết thay thế các loại mặt kính cho iphone chính hãng và an toàn nhất, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu có vấn đề hỏng hóc nào đến với chiếc điện thoại iphone 6 của bạn. 
- Quy trình thực hiện thay thế mặt kính iphone an toàn, dễ dàng và chuyên nghiệp. 
- Thiết bị kỹ thuật chuyên dụng hiện đại được sử dụng, được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp cho chiếc iphone của bạn hoạt động tốt nhất. 
- Thay mới mặt kính iphone 6 với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, quý khách hàng vừa có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng mà mức giá luôn được bình ổn, không bao giờ có mức cao hơn so với các cửa hàng khác. 
- Chế độ bảo hành tốt nhất cho iphone 6 lên đến 6 tháng, miễn phí đổi trả linh kiện thay thế trong vòng 15 ngày đầu tiên sau khi thay thế. Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về dịch vụ 

Thay mặt kính an toàn

Thay mặt kính điện thoại  iphone 6 an toàn cao nhất tại trung tâm MaxMobile, quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin tại hệ thống của trung tâm để có thể nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ trung tâm. Xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian qua, MaxMobile sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách. 

Tham khảo:  iphone 6 plus lock cũ có giá bán bao nhiêu tại đây.

Comments