Thay mặt kính iPhone 4s nhanh nhất

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4s nhanh nhất tại MaxMobile đang được nhiều khách hàng đón nhận vì có chi phí hợp lý, linh kiện chính hãng và sử dụng các máy móc hiện đại nên thay thế rất nhanh chóng và chính xác, mang lại sự hài lòng tối đa cho bất cứ ai khi đến với trung tâm.

YouTube Video

Dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 4s nhanh nhất

-         Mặt kính iPhone 4s bị vỡ hoặc va đập mạnh với vật cứng, dẫn đến những vết trầy xước, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Khi đó, bạn cần mang máy đi thay để có thể sử dụng thiết bị bình thường.

-         Cảm ứng điện thoại iPhone 4s bị lỗi, bị liệt hoặc chập, có điểm chết làm ảnh hưởng đến thao tác của người sử dụng. Lúc này, bạn cần phải thay cảm ứng cho điện thoại iPhone 4s.

-         Màn hình iPhone 4s không hiển thị hình ảnh hoặc có các dấu hiệu bị mờ nhiễu, xuất hiện các đường màu ngang dọc màn hình, có các điểm màu loang lổ và không thể sử dụng được màn hình nữa. Khi đó, khách hàng cần tới dịch vụ thay màn hình cho chiếc smartphone này.

Nên thay mặt kính cho điện thoại iPhone 4s khi bị nứt vỡ kính nghiêm trọng

Quy trình thay mặt kính cảm ứng iPhone 4s tại MaxMobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy, tư vấn dịch vụ cụ thể và đưa ra giải pháp khắc phục sự cố hợp lý nhất cho các khách hàng.

Bước 2: Thống nhất dịch vụ và chi phí cần phải trả cho khách hàng. Nhân viên sẽ chuyển máy sang khu vực kỹ thuật để tiến hành sửa chữa.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện mặt kính iPhone 4s sẽ thay cho máy của mình để đảm bảo về chất lượng sản phẩm đúng như cam kết.

Bước 4: Tiến hành thay mặt kính iPhone 4s trong khu vực kỹ thuật. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo rời thiết bị và thay mới vào cho máy. Khách hàng sẽ được theo dõi quá trình làm việc của kỹ thuật viên.

Bước 5: Hoàn trả lại điện thoại iPhone 4s cho khách hàng, nhân viên và khách độc lập kiểm tra lại các tính năng của máy để xem có bất cứ vấn đề nào hay không.

Bước 6: Viết phiếu bảo hành dịch vụ và tiến hành thủ tục thanh toán chi phí cho khách hàng.

Nhân viên MaxMobile khắc phục sự cố trên điện thoại cho các khách hàng

Cam kết về dịch vụ thay mặt kính iPhone 4s tại MaxMobile

Trung tâm MaxMobile hoạt động nhiều năm trong ngành sửa chữa thiết bị di động, luôn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để mang đến cho khách hàng dịch vụ thay tốt nhất với cam kết sau:

-         Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm khắc phục các vấn đề trên điện thoại, thay lấy ngay.

-         Bảo đảm 100% về thời gian làm việc, chỉ sau 1 giờ là có thể bàn giao điện thoại iPhone 4s lại cho khách hàng, nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh sẽ được trao đổi trước khi thực hiện dịch vụ.

-         Mức giá dịch vụ thay rẻ nhất khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

-         Dịch vụ thay sử dụng hệ thống trang thiết bị tối tân cùng nguồn linh kiện đảm bảo chính hãng, mới 100%.

-         Thiết bị sau khi thay sẽ có 3 ngày để đổi mới linh kiện nếu có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

Qua đây có thể thấy những ưu điểm trong dịch vụ thay mặt kính iPhone 4s mà MaxMobile đem lại cho quý khách hàng. Hãy đến với trung tâm để trải nghiệm dịch vụ uy tín, giá rẻ tại đây bạn nhé.

Comments