Giá thay mặt kính Asus Zenfone 2 laser

Bạn đang thắc mắc giá thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser bao nhiêu? Địa chỉ uy tín?  Hãy đến với trung tâm MaxMobile để được thay thế sửa chữa khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh chóng, giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị đầu tư hiện đai, Maxmobile sẽ giúp điện thoại của bạn đẹp mới và mượt mà như lúc vừa mua

Dịch vụ mặt kính Asus Zenfone 2 Laser tại Maxmobile

Asus Zenfone 2 Laser giá rẻ

Nếu trước đây, chỉ cần một lỗi nhỏ trên mặt kính sẽ phải thay màn hình nguyên bộ với chi phí rất cao thì hiện nay, tại trung tâm MaxMobile với công nghệ kĩ thuật hiện đại bóc tách màn hình có thể tách riêng mặt kính và màn hình  chỉ cần thay phần bị hư hỏng tiết kiệm nhiều cho khách hàng. Hơn nữa nhờ có công nghệ máy móc kĩ thuật hiện đại linh kiện được thay nhanh chóng và chính xác.

Nguyên nhân cần thay mặt kính Asua Zenfone 2 Laser

Điện thoại Asua Zenfone 2 Laser từ Asus với thiết kế tinh xảo thu hút mọi người sử dụng,mang đến cho người dùng các trải nghiệm vô cùng tốt cho người dùng. Mặt kính Asus Zenfone 2 Laser chính là nơi bảo vệ cảm ứng và màn hình ở phía bên trong. Với cấu tạo bao gmặt kính ở phía bên ngoài. Do đó nếu bị va đập mạnh sẽ làm nứt vỡ mặt kính 

Với thiết kế nguyên khối, việc thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser trước đây chính là thay cả nguyên bộ màn hình chi phí rất cao. Nhưng trung tâm đã có máy móc có thể tách mặt kính với chi phí rẻ nhất thị trường.

Tại sao lại thay mặt kính Zenfone 2 Laser tại MaxMobile?

Trung tâm MaxMobile có thể đảm chất lượng dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser vì với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và am hiểu sâu sắc về các thiết bị di động trên thị trường. Chúng tôi áp dụng quy trình thay kính cảm ứng Asus Zenfone 2 Laser tiêu chuẩn với hệ thống máy móc, và tiên tiến trên thị trường hiện nay từ những địa chỉ sản xuất chĩnh hãng. Các linh kiện thay bảo đảm chắc chắn là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng.

Quy trình thay mặt kính khép kín tại trung tâm


Chất lượng nhân viên cũng được chúng tôi quan tâm chú trọng, nhân viên chúng tôi luôn có thái độ nhã nhặn nhiệt tình sẽ tư vấn về dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 2  Laser phù hợp với chiếc Asus Zenfone của khách hàng.

Về giá thành thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser? Dịch vụ của trung tâm chúng tôi đảm bảo có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Do đó giá để thay màn hình Asus Zenfone Laser cũng là mức giá rẻ nhất.

>>> Dịch vụ thay vỏ iphone 5 uy tín

Các bước thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser

+ Tiếp nhận điện thoại và đánh giá tình trạng chi phí cho khách hàng.
+ Tháo bóc tách mặt kính, tiến hành thay mới kính Asus Zenfone 2 Laser các bạn có thể yên tâm về chất lượng máy móc.
+ Bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay mới kính Asus Zenfone 2 Laser ngay tại trung tâm qua camera giám sát tại cửa hàng đảm bảo tính minh bạch tại trung tâm
+ Sau khi quá trình thay mới hoàn tất, nhân viên kiểm tra các chức năng một lần nữa và bàn giao lại điện thoại cho khách hàng.
+ Khách hàng tiến hành kiểm tra chất lượng dịch vụ, khi hài lòng sẽ tiến hành thủ tục thanh toán ở trung tâm. Tặng quà khuyễn mãi và giảm giá cho khách hàng những đợt sửa chữa tiếp theo.
Với những quy trình sửa chữa chất lượng khép kín mà chúng tôi đã đưa ra ở trên, không có chố nào có dịch vụ tốt nhất như ở Maxmobile. Khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay
Comments