Địa chỉ thay mặt kính asus zenfone 3 chính hãng

Thay mặt kính asus zenfone 3

Asus zenfone là một sản phẩm được khá nhiều người dùng bởi tính hiểu quả của nó. Máy được trang bị một cấu hình cao thỏa mãn được người dùng trong công việc và giải trí. Thaymặt kính asus zenfone 3 hay các linh kiện khác của dòng máy asus, nếu như trước đây người dùng rất khó khăn trong việc thay thế linh kiện bởi dòng máy này thì hiện nay hầu hết linh kiện của dòng máy này gần như có mặt ở khắp thị trường Việt nam.

Điện thoại Asus zenfone 3

Maxmobile là một trong những cửa hàng có sẳn các linh kiện cho dòng máy asus nói riêng và các dòng sản phẩm khác nói chung, khách hàng khhi có nhu cầu thay mặt kính asus zenfone 3 sẽ không cần phải chờ đợi lâu mà sẽ được thay thế trực tiếp ngay tại cửa hàng.

Thay mặt kính asus zenfone 3 tại Maxmobile

- Nhắc đến Maxmobile chính là nhắc đến hệ thống cửa hàng điện thoại uy tín trên toàn quốc với những lợi thế khác biệt mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi đến với cửa hàng.

- Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe và tiếp nhận những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Maxmobile ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

- Chất lượng dịch vụ khi thay mặt kính asus zenfone 3 tại maxmobile như thế nào? Với bất kỳ một người tiêu dùng nào đều mong muốn nhận được những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất là điều rất dễ hiểu. Đó cũng là mục tiêu để maxmobile phấn đầu để ngày càng phục vụ khách hàng một cách tốt hơn. Chúng tôi luôn cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi thay mặt kính asus zenfone 3 cũng như tất cả các dịch vụ mà maxmobile cung cấp.

Cam kết của Maxmobile khi thay mặt kính Asus Zenfone 3
- Tại hệ thống cửa hàng maxmobile tất cả các sản phẩm, các linh kiện khi thay thế cho khách hàng đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, được đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất, khách hàng được kiểm duyệt sản phẩm trước khi chấp nhận sửa chữa hoặc thay thế linh kiện

- Cửa hàng Maxmobile được trang bị đầy đủ các máy móc hệ thống trang thiết bị cần thiết nhằm đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể cũng như vấn đề giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình htc one E9

- Chế độ bảo hành khi thay mặt kính zenfone 3 tại cửa hàng? Ngoài các chế độ bảo hành từ các nha cung cấp linh kiện thì tại cửa hàng khách hàng còn nhận được thêm nhiều gói bảo hành khác như bảo hành vàng hay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác khi thay mặt kính và các sản phẩm khác.

Bạn có thể liên hệ ngay hệ thống cửa hàng điện thoại Maxmobile nơi gần nhất trong số các địa chỉ sau:

 TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội

  1. Điện thoại: 0961.398.398 – 0962.393.393
  2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng
    Điện thoại:  0968.655.655 – 0961.86.66.86
  3. TP Hà Nội (Maxmobile 3): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
    Điện thoại:  0968.023.023 – 0985.023.023
  4. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (gần ngã tư Hùng Vương và Lê Hồng Phong)
    Điện thoại: 0981.112.112 – 0939.922.922
Xem thêm>> Thay màn hình iphone 6
Comments