Thay màn hình iPhone SE

Dịch vụ thay màn hình iphone se ngày càng xuất hiện nhiều để đáp ứng nhu cầu thay của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên phương pháp chung để thay  như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình thay cùng và các trường hợp nào cần thay.

Khi nào cần thay màn hình iphone se

Với những trường hợp dưới đây bạn cần tiến hành thay màn hình iphone se ngay để không gây ảnh hưởng đến các phụ kiện khác cũng như đảm bảo máy được hoạt động bình thường.

-         Màn hình máy không hiển thị hoặc xuất hiện các vết sọc dọc .

Màn hình iphone bị nứt vỡ, không hiển thị

-         bị rơi vỡ nứt và gây chập bộ phận cảm ứng, chất lượng hình ảnh hiển thị không rõ nét.

-     bị rơi vỡ, xuất hiện nhiều điểm chết trên máy hoặc hiển thị sai màu.

Quy trình thay màn hình iphone se

Để đảm bảo việc thay màn hình cho iphone se đảm bảo hiệu quả, an toàn và chất lượng đòi hỏi phải tuân thủ theo quy trình, đúng kỹ thuật. Dưới đây là các bước tiến hành thay cho điện thoại iphone, hãy cùng tham khảo nhé.

-Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy và tiến hành kiểm tra tổng thể máy để biết chính xác tình trạng của thiết bị cũng như các lỗi mà thiết bị gặp phải.

-Bước 2: Thông báo tình trạng máy với khách hàng. Đồng thời đưa ra các phương án khắc phục, báo giá và các dịch vụ kèm theo.

-Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo máy để tiến hành thay thế màn hình cho iphone.

-Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra máy một lần nữa để chắc chắn việc thay đảm bảo đúng chất lượng và hiệu quả. Sau đó nhân viên hướng dẫn để khách hàng tiến hành kiểm tra máy một lần nữa.

-Bước 5: Bàn giao máy cho khách hàng, viết phiếu bảo hành và thực hiện thanh toán hóa đơn cho khách.

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để thấy màn hình iphone sẽ

Để đảm bảo việc thay đạt chất lượng và hiệu quả thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng, cần thiết.

Maxmobile địa chỉ thay màn hình iphone chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý

Maxmobile là trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp với thâm niên trong nghề. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cùng thái độ phục vụ chu đáo, tận tình kết hợp với trang thiết bị hiện đại nên việc thay luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi luôn cam kết sửa chữa linh kiện chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó với các dịch vụ ưu đãi cực hấp dẫn chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.

Phương pháp thay màn hình iphone se đòi hỏi sự cẩn trọng, tỷ mỉ của nhân viên có tay nghề mới đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Vì vậy bạn cần chắc chắn nhân viên là người chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các máy móc, công cụ hiện đại.

>>Khách hàng có thể xem thêm các dịch khác về sửa chữa iPhone trên kênh Maxchalner:

YouTube Video

Comments