Thay màn hình iPhone 6 plus

Câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm, khi dế của mình đang gặp nên tình trạng như trên, vì iPhone 6 Plus là sản phẩm cao cấp phải việc thay thế sẽ khiến khách tốn nhiều Chi phí. Khách hàng có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ

Thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ

là sản phẩm được ra đời cùng lúc với iPhone 6 vào năm 2014, nhưng đến thời điểm hiện tại sản phẩm này vẫn được rất nhiều khách quan tâm, , hiện tại vẫn có Chi phí bán khá cao, đây là phiên bản Plus đầu tiên của các dòng iPhone vời màn hình 5.5 inch, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Ngoài ra, cấu hình Máy tính bảng cũng được trang bị mạnh mẽ, chip A9, RAM 1GB, cùng màn full HD Retina.

Tại sao Cần thay màn hình iphone 6 plus?

- được xem là phụ kiện quan trọng nhất trên các dòng thiết bị nói chung và iPhone 6 Plus nói riêng, nơi hiển thị mọi Thông tin trên máy, và đưa kết giữa bạn và máy, màn được xem là nơi xảy ra va chạm và hỏng hóc nhiều nhất, một cú rơi máy ở độ cao 1 m cũng có thể khiến mắt kính  bị rạn nứt. Khi màn  bị các hư hỏng về phần mềm thì khách có thể tự chữa, nhưng khi  bị nứt,vỡ và vấn đề về phần cứng thì bạn nên Cần thay Mới để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt hơn và không làm giảm tính thẩm mỹ của ipad.


Màn hình iPhone 6 Plus bị nứt vỡ

Màn hình iPhone 6 Plus bị nứt vỡ

 Các hỏng xảy ra trên màn hình iphone 6 plus

- Về phần mềm, có thể trong lúc sử dụng bạn phát hiện màn có những đường sọc ngang hoặc dọc , khiến Khách hàng lo lắng.

- Trong lức Dùng,  có hiện tượng bị giật lag, rung hay nhấp nháy. Hoặc cảm ứng bị đơ trong vài giây sau đó bình thường trở lại.

- bị nứt vở do va chạm mạnh hoặc bị vật nặng đè lên trong thời gian khách sử dụng.

Cách Sửa chữa hỏng hóc màn hình iphone 6 plus

- Với các hư hại về phần mềm, có thể do Điện thoại của khách xử lý quá sức, làm việc với cường độ cao, hoặc Khách hàng thường xuyên tải các ứng dụng lạ về máy khiến các ứng dụng bị xung đột phần mềm. Cách Sửa chữa là bạn nên khởi động lại máy, Hỗ trợ làm zin máy, và tắt các ứng dụng chạy ngầm, giải phóng RAM cho ipad từ đó Máy tính bảng sẽ xử lý nhẹ nhàng hơn và có thể không xảy ra hiện tượng giật lag và rung, sọc như trên.


Thay màn hình iPhone 6 Plus mới

Thay màn hình iPhone 6 Plus nguyên tem mác

- Với màn  bị nứt vở, lỗi phần cứng khách phải mang máy đến các địa chỉ an toàn để được xác minh và gợi ý tốt hơn.

Thay màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền?

- Giá thay màn hình iPhone 6 Plus còn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng, Khách hàng nên mang Máy tính bảng đến các địa chỉ để được các thợ kỹ thuật test mức độ Sự cố và Đề xuất giá hợp lý.


Màn hình iPhone 6 Plus

-Màn hình iPhone 6 Plus được chia thành 3 phần, phần ngoài cùng là mặt kính cường lực, phía dưới mặt kính là phần cảm ứng giúp nhận tín hiệu từ mặt kính truyền tới màn, và phần trong cùng là màn  hiển thị. Vì thế nếu bản 6 Plus của người dùng bị hư hại mặt kính mà vẫn còn Dùng được bình thường, thì khách chỉ nên thay mặt kính độ mới với giá cả bàn giao động từ 300 đến 400 nghìn đồng. Nếu không may bản 6 Plus bị va chạm mạnh làm hỏng hóc nặng mặt kính thì khách Cần thay zin trọn bộ với mức giá từ 2 triệu 800 nghìn đến 3 triệu.

Vậy để tránh những Sự cố về xảy ra, khách phải sử dụng máy cẩn thận, tránh những va chạm mạnh tác động trực tiếp lên màn , gây hư hại, hoặc bạn không nên tải nhiều ứng dụng không phải thiết có thể xung đột phần mềm và gây ra lỗi .

Comments