Thay màn hình iPhone

>>>Thay Màn Hình iPhone 6 Chính Hãng | Bảo Hành 12 Tháng

YouTube Video


Dịch vụ  thay màn hình iphone giá rẻ tại hn đang rất thịnh hành và được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, vậy mức giá rẻ và chất lượng tốt liệu có thể mang đến cho quý khách sự an tâm?


thay màn hình iphone giá rẻ tại hà nội

Tại sao phải thay màn hình iphone

Màn hình iphone được cấu tạo tách biệt lớp mặt kính, màn hình và cảm ứng vậy nên nếu như chỉ hỏng hóc phần mặt kính sẽ không phải thay full bộ mà bạn chỉ cần thay từng bộ phận riêng biệt mà không hề làm ảnh hưởng đến các bộ phận còn lại của máy.

Đối với những dòng máy cao cấp, có thể dễ dàng nhận thấy rằng, màn hình iphone được cấu tạo có đầu tư và hiện đại hơn rất nhiều, điều này đương nhiên sẽ mang đến độ bền lý tưởng cho chiếc iphone của bạn, vậy vì sao có những khi bạn vẫn cần phải thay màn hình iphone?

-         Chỉ một sơ hở nhỏ sẽ khiến màn hình có thể bị nứt vỡ, hỏng hóc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng của bạn.

-         Nếu để màn hình rơi vào nước hoặc chịu nhiệt độ cao, có thể sẽ bị hỏng cảm ứng, vỡ mặt kính hoặc màn hình nhiễm hơi nước dẫn đến việc phải Thay màn hình iphone giá rẻ tại hà nội ngay.

-         Qua quá trình sử dụng iphone lâu ngày, màn hình có lúc sẽ bị sọc, treo táo, bật nguồn không lên hoặc có thể là bị nhiễm nước chết màn hình, những lỗi nghiêm trọng như thế này sẽ cần được giải quyết nhanh chóng trước khi có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy.

-         Nếu như có những áp lực mạnh có thể khiến màn hình bị vỡ vụn và không thể sử dụng được nữa.

Khi nhận thấy những dấu hiệu ở trên, quý khách sẽ phải cần đến sự tư vấn đề thay màn hình hoặc có thể là mang đến các trung tâm để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời nhất.h

Địa chỉ uy tín để thay màn hình iphone

Để đảm bảo an toàn và độ tin cậy các tín đồ công nghệ nên lựa chọn cho mình địa chỉ thay uy tín và an toàn nhất, cộng với giá cả phải chăng. các bạn có thể tham khảo trên trang Maxmobile.vn để biết thêm thông tin trước khi thay áo mới cho dế yêu của mình.

Quy trình thay màn hình iPhone

Tại trung tâm MaxMobile chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và thay màn hình nhanh nhất dành cho quý khách hàng, vì vậy khi sản phẩm bị lỗi hỏng hóc trong tầm kiểm soát của chúng tôi, MaxMobile sẽ sẵn sàng thay thế màn hình iphone cho bạn.

- Nhân viên MaxMobile sẽ tiếp nhận máy iphone từ tay khách hàng, hỏi khách hàng về tình trạng hiện thời của máy và tiến hành kiểm tra chi tiết và xác định được lỗi làm hỏng sản phẩm của khách.

- Thông báo với khách hàng về tình trạng của máy, tư vấn và báo giá về dịch vụ tốt nhất cho trường hợp hỏng hóc này để chuẩn bị thay màn hình iphone.

- Khi đã được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành tháo và thay mới màn hình.

- Khi đã thay lắp xong cho sản phẩm, nhân viên sẽ trả lại iphone cho khách hàng kiểm tra lại tổng thể một lần nữa

- Nhân viên dán tem bảo hành 6 tháng cho màn hình của iphone và khách thực hiện thanh toán dịch vụ thay thế

Thay màn hình iPhone giá rẻ ở đâu?

Với việc thay màn hình cho chiếc iphone uy tín lâu năm, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ của MaxMobile bởi những tiêu chí sau đây:

-         Cam kết sản phẩm linh kiện cho màn hình iphone chính hãng 100%: đây là nguyên tắc đầu tiên khi bạn muốn lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng để thay màn hình. Nếu sử dụng sản phẩm thay thế kém chất lượng, sản phẩm trôi nổi trên thị trường sẽ mang lại hiệu quả thấp, máy nhanh chóng bị các lỗi màn hình trở lại.

-         Công nghệ kỹ thuật hiện tiên tiến hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile trình độ cao đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tốt cho sản phẩm. Nên thay màn hình iphone ở đâu sau khi được thay thế sẽ hoàn toàn có thể sử dụng bình thường, mượt mà như lúc mới mua.

>>Tham khảo thêm: Iphone 5s lock cũ

-         Chế độ bảo hành rất tốt: đối với dịch vụ thay màn hình cho iphone cũng như tất cả các dòng điện thoại khác, trung tâm đưa ra chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.


thay màn hình iphone giá rẻ tại hà nội

MaxMobile tự hào là một trong những trung tâm uy tín chất lượng nhất với mức giá thay màn hình iphone giá rẻ tại hn tốt nhất trong khu vực Hà Nội và trên toàn quốc.

Bạn nên quan tâm đến :

Thay mặt kính iPad Air uy tín an toàn 

 

Comments