Thay màn hình HTC 10

Sau đây là một số chú ý khi thay màn hình HTC 10 mà bạn nên tham khảo để có thể lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa uy tín, đảm bảo với linh kiện chính hãng và mức giá hợp lý.

Một số lưu ý khi thay màn hình HTC 10

Hiện nay, lượng người sử dụng điện thoại HTC khá nhiều vì độ bền cao cùng nhiều tính năng vượt trội mà thiết bị này mang lại cho người dùng trải nghiệm. Khi sử dụng máy nhiều thì sẽ khó tránh khỏi tình trạng hỏng hóc, rơi vỡ điện thoại dẫn tới phải thay màn hình cho HTC. Một số chú ý quan trọng khi thay là:

Điện thoại HTC 10

-         Không phải chiếc điện thoại nào bị vỡ kính cũng phải thay toàn bộ màn hình. Với trường hợp máy có thể bóc tách kính thì hãy thay kính mới và giữ lại màn HTC cũ, giảm bớt chi phí dịch vụ đáng kể so với phải thay nguyên bộ.

-         Bạn cần xác định xem màn hình HTC 10 chỉ bị hỏng hay còn ảnh hưởng tới những phần cứng khác nữa. Ở nhiều nơi, điện thoại chỉ bị một bệnh nhưng kỹ thuật viên lại báo nhiều bệnh để làm tăng chi phí sửa chữa nên bạn hãy cẩn thận, xác định rõ tình trạng máy, chỉ để những linh kiện hỏng ở lại cửa hàng để sửa chữa rồi mang toàn bộ máy về.

-         Chọn địa chỉ thay màn hình HTC 10 uy tín bằng cách tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, những người có kinh nghiệm. Bạn nên chọn những địa chỉ chuyên sửa và thay để có thể được khắc phục sự cố tốt nhất.

-         Trước khi đem máy về, bạn cũng nên test các lỗi về màn hình, cảm ứng cùng những chức năng cơ bản của máy ngay tại cửa hàng, giảm tối đa nguy cơ phát sinh sự cố sau này.

Màn hình HTC 10

Vì sao nên chọn MaxMobile để thay màn hình HTC 10?

MaxMobile là một trong những địa chỉ nhận thay thế, linh kiện điện thoại hàng đầu tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mang lại sự hài lòng tối đa cho các khách hàng vì:

-         Chiếc điện thoại của bạn sẽ được test chức năng ngay trực tiếp và cho khách ký vào tem dán lên linh kiện bên trong máy.

-         Phiếu nhận máy được ghi rõ ràng về IMEI, Serial, thông tin chi tiết về tình trạng thiết bị như móp méo, trầy xước, lỗi cụ thể, báo giá,…

-         Sửa đúng lỗi của thiết bị, báo cho khách những lỗi thực có trên máy, không báo thêm lỗi để ăn chặn của khách hàng.

-         Không luộc đồ, tráo đổi linh kiện trong máy, bảo quản thiết bị cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa, thay thế.

-         Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thay thế linh kiện điện thoại.

-         Linh kiện chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng minh là hàng chuẩn từ nhà sản xuất.

-         Mức giá dịch vụ rẻ nhất khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, luôn được điều chỉnh phù hợp với xu thế chung của người dùng hiện nay.

-         Quá trình thay màn hình HTC 10 được thực hiện trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng, thời gian sửa chữa nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 – 45 phút.

>>>Xem thêm môt số dịch vụ sửa chữa do maxchannel đăng tải:

YouTube Video

Đến MaxMobile ngay hôm nay nếu có nhu cầu thay mặt kính HTC 10 chuyên nghiệp, giá rẻ bạn nhé.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

Trang con (1): 123
Comments