Những lưu ý khi thay màn hình iPad Mini 3

Đối với những chiếc smartphone nói chung và ipad air nói riêng thì màn hình chính là linh hồn của máy. Điều này cho thấy được tầm quan trọng từ bộ phận này trên dòng ipad . Nếu chẳng may trong lúc sử dụng iPad Mini 3 của bạn gặp phải những vấn đề làm cho bạn không thể tiếp tục sử dụng máy được như lúc ban đầu, hãy nhớ những lưu ý khi thay màn hình iPad Mini 3 thông qua bài viết sau

Những điều cần biết khi thay màn hình iPad Mini 3 tại hà nội

Màn hình iPad Mini 3 được cấu tạo khá phức tạp chia thành 3 phần gồm: phần đầu tiên là mặt kính dùng để bảo vệ phía bên ngoài, phần thứ 2 là màn hình nằm phía giữa và phần thứ 3 là mặt kính cảm ứng nằm phía bên trong cùng. Bởi vậy trước khi quyết định thay mới, người dùng cần tìm hiểu về mức độ hư hỏng của thiết bị. Bởi do nếu mà chỉ bị nứt vỡ mặt kính từ bên ngoài mà cảm ứng bên trong vẫn sử dụng tốt không sao, thì chỉ cần phải thay mới mặt kính. Bạn chỉ phải thay trọn bộ màn hình cho ipad air khi nhận thấy các dấu hiệu dưới đây:

• Mặt kính đã bị trầy xước nhiều, phần kính cảm ứng bên trong liệt và đơ khó thực hiện các thao tác ứng dụng trên máy.

• Xuất hiện sọc đen hoặc trắng làm cho chất lượng hình ảnh hiển thị không rõ ràng, sắc nét.

• Do gặp phải va đập mạnh gây ra ảnh hưởng tới chất lượng cảm ứng bên trong nên thay màn hình iPad Mini 3 tại hà nội.

Khi quyết định chọn thay màn hình để đảm bảo về quyền lợi cho bản thân và chất lượng của sản phẩm, người dùng nên tới các trung tâm có thương hiệu, uy tín để tiến hành. Điều này giúp bạn tránh khỏi tình trạng bị mất cắp thông tin, tráo đổi linh kiện, hay bị thay phỉa hàng giả, hàng kém chất lượng.

Lựa chọn màn hình iPad Mini 3 tại hà nội chính hãng khi thay 

Để biết được sản phẩm linh kiện chính hãng và với hàng kém chất lượng với người dùng không nắm rõ về kỹ thuật là điều không hề khó. Nếu như khách hàng tham khảo một chút thông tin sau đây, việc tuyển lựa được linh kiện chính hãng sẽ không còn cạnh tranh nữa.

Màn hình iPad Mini 3 đã được thay

• Bạn kiểm tra về các tham tin về màn hình mới trước khi thay thế.

• Bạn kiểm tra phần tem chính hãng từ nhà sản xuất  Apple cho dán trên đó xem có được đảm bảo chất lượng thông tin in như về độ sắc nét hay bị mờ các chữ cái, mọi thông số có chi tiết, tỉ mỉ. Các linh kiện chĩnh hãng từ Apple đều sẽ được cho mã hóa để điều hành, do đó kiểm tra được thông số này là khá dễ dàng

• Màn hình phải được đảm bảo chất lượng là không có xảy ra hiện tượng ngấm nước, chỉ cần thực hiện theo thao tác rất đơn thuần, cho nhỏ vài giọt nước lên là sẽ biết được đáp án chuẩn xác. Hàng kém chất lượng thường rất dễ bị ngấm nước.
Linh kiện chính hãng là khi độ cảm ứng được đảm bảo, cách này được thực hiện lúc bạn đã hoàn thành thay màn hình vào máy. Với cách thử là bạn cho di chuyển icon bất kỳ, giả dụ mà icon không bị rớt, đứng tại bất kỳ điểm nào thì chất lượng màn hình mới đạt tiêu chuẩn.

• Chế độ bảo hành phải đảm bảo lâu dài. Chế độ bảo hành chính là 1 yếu tố cần thiết để đảm bảo trách nhiệm với chất lượng linh kiện ipad air mà trung tâm nhận thay thế cho bạn. Đối với các trung tâm mà không mang chế độ bảo hành bạn cần nghi nghờ về chất lượng màn. Bởi có thể do họ không tự tin với chất lượng linh kiện mà mình bán ra nên không dám nhận chế độ bảo hành dài, thậm chí là còn không nhận bảo hành. Nếu bạn bỏ qua vấn đề này ví như chẳng may màn hình gặp vấn đề thì bạn cũng khó để được nhận hỗ trợ từ cửa hàng thay, bạn sẽ phải tốn thêm thời gian, chi phí để đến trung tâm khác sửa chữa thay mới.

Trên đây là những lưu ý  về dịch vụ thay màn hình iPad Mini 3 tại hà nội bạn nên biết khi sửa chữa. Nếu còn vấn đề cần được tư vấn bạn hãy tới ngay trung tâm Maxmobile để nhận được hỗ trợ và giải đáp về mọi vấn đề.

Tại sao bạn nên lựa chọn Maxmobile để thay mới màn hình iPad Mini 3

-Chúng tôi đảm bảo nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mọi linh kiện thay thế của Maxmobile đều là hàng zin, chính hãng nguồn gốc rõ ràngnên các bạn có thể hoàn toàn an tâm vào dịch vụ.

-Mức giá dịch vụ thay màn hình iPad Mini 3 uy tín của chúng tôi rẻ nhất thị trường tphcm hiện tại.

-Thời gian bảo hành lâu dài, 1 đổi 1

-Thời gian thay màn hình iPad Mini 3 tại hà nội rất nhanh, chỉ sau 45 phút ngồi đợi quý khách có thể lấy ngay.

-Trong thời gian thay màn hình iPad Mini 3 quý khách có thể quan sát các kỹ thuật viên thay mới 

-Kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ phục vụ một cách tốt nhất, để lại ấn tượng đẹp khó quên trong lòng khách hàng.

Thay thế màn hình iPad Mini 3 tại hà nội Maxmobile bạn nhận được ưu đãi gì

  • Không chỉ đem tới dịch vụ thay màn hình iPad Mini 3 chất lượng với mức giá cạnh tranh mà Maxmobile còn đem tới cho khách hàng nhiều ưu đãi kèm theo hấp dẫn:
  • Bạn sẽ được hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ tư vấn vướng mắc và không phải trả phí kiểm tra máy
  • Tặng phiếu giảm giá cho quý các bạn sửa chữa cùng lúc 2 máy trở lên
  • Tặng cường lực cho những quý khách sử dụng dịch vụ lần thứ 2
  • Tặng com bo vệ sinh máy Free kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ.
Comments