Trang chủ‎ > ‎

Nơi thay pin Samsung galaxy J7 Plus chính hãng

- Khi quý khách có nhu cầu  thay pin cho chiếc điện thoại samsung galaxy j7 plus của mình thì quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đưa samsung galaxy j7 plus đếntrung tâm sửa chữa Maxmobile để được test và thay pin mới. hiện tại, trên thị trường Maxmobile được khách hàng đánh giá cao

- Đến với trung tâm sửa chửa Maxmobile khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Ở đây, pin của samsung galaxy j7 plus sẽ được thay mới, với trang thiết bị và quy trình hiện đại nhất. Những linh kiện thay thế ở tại Maxmobile bảo đảm là hàn chất lượng.

 


Một số dấu hiệu nên thay pin samsung galaxy j7 plus

Pin samsung galaxy j7 plus bị lỗi không chỉ ảnh hưởng đến các hoạt động của người dùng mà nó còn có thể gây hư hại đến các phần khác của điện thoại. Thế nên người dùng samsung galaxy j7 plus cần chú ý các dấu hiệu sau để biết lúc nào cần  thay pin cho máy:

Dung lượng Pin  bị giảm nhanh chóng sau thời gian sử dụng.

Sạc báo đầy rất nhanh nhưng cũng nhanh hết pin, dung lượng pin giảm nhanh chóng nhất dù mới sạc đầy và sử dụng ít hoặc không dùng, pin báo ảo

Không nhận sạc hoặc sạc rất lâu,

Có hiện tượng phồng rộp pin khiến kênh màn hình.

 


Tại sao người chọn lựa thay pin samsung galaxy j7 plus tại Maxmobile

Linh kiện để  thay pin  samsung galaxy j7 plus ở tại Maxmbile luôn nhập hàng chính hãng đảm bảo cả về chất lượng và giá rẻ nhất thị trường

Các nhân viên nhiệt tình, tận tâm trình độ tay nghề cao giải đáp mọi câu hỏi về lỗi pin  samsung galaxy j7 plus cho quý khách

Thời gian thay mới pin diễn ra nhanh chóng nhất bạn sẽ không phải gửi máy qua đêm, nếu trong lúc có lỗi phát sinh chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm

Quá trình  thaypin  samsung galaxy j7 plus chính hãng được công khai cho khách hàng giám sát để không xảy ra tình trạng luộc đồ

chính sách bảo hành dài hạn

 

Quy trình thay pin cho samsung galaxy j7 plus tại Maxmobile?

Bước 1: Tiếp nhận máy khách kiểm tra > báo giá dịch vụ thay mới pin samsung galaxy j7 plus  cho các bạn.

Bước 2: Quý khách ký tên vào phiếu sửa chữa nếu như đồng ý giá dịch vụ của chúng tôi.

Bước 3: Nhân viên lấy linh kiện cho khách kiểm tra và bắt đầu thay thế pin (trong thời gian sửa, khách hàng có thể theo dõi quá trình kỹ thuật viên làm).

Bước 4: Hoàn thành các bước Thay pin samsung galaxy j7 plus. Đội ngũ nhân viên kiểm tra test và bàn giao máy cho khách hàng. Các bạn nhận máy check và thanh toán dịch vụ .

 

 

Trả lời câu hỏi phổ biến khi thay pin samsung galaxy j7 plus

Trung tâm Maxmobile luôn luôn tự hào rằng chúng tôi sẽ mang đến cho quý các bạn chất lượng phục vụ tốt nhất – giá cả  thay pin samsung galaxy j7 plus phù hợp nhất.

Mức chi phí linh kiện samsung galaxy j7 plus chính hãng luôn đổi tùy theo từng thời điểm, để cập nhật được giá chuẩn xác nhất, xin quý khách vui lòng liên lạc Hotline: 0969 655 655 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn Free nhé.

 

Maxmobile bảo đảm với khách hàng khi thay pin samsung galaxy j7 plus ra sao

Pin 100% là hàng chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

Bảo hành pin dài hạn khi thay thế tại trung tâm.

Giá thành dịch vụ sửa chữa samsung hợp lý nhất trong khu vực.

Không thay mới hàng kém chất lượng, tráo đổi linh kiện.

Hỗ trợ Free cài phần mềm hoặc lỗi nhỏ trong thời gian sử dụng.


Những lưu ý khi thay pin samsung galaxy j7 plus để có chất lượng hoàn hảo nhất.

Trước hết hãy Search một cơ sở sửa chữa chuyên sâu và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone samsung galaxy j7 plus để giao thiết bị của mình.

Một số bạn cho rằng thay pin samsung galaxy j7 plus tại Hà Nội là công việc dễ dàng có thể thực hiện ở bất kì cơ sở nào mà không cần lo ngại.

Quan điểm này thật sự không đúng, mình đã từng chứng kiến nhiều tình huống quý khách sau khi thay mới pin bị hư hỏng nhiều tính năng khác nhưng cơ sở đó không chịu trách nhiệm !

Trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa hãy test lại toàn bộ các tính năng khác của điện thoại

Thống nhất với địa chỉ sửa chữa về tình trạng máy trước và sau khi thay thế linh kiện cần được bảo toàn.

Sau khi  thay pin samsung galaxy j7 plus, để bảo đảm tính khách quan cho cả đôi bên, bạn hãy kiểm tra lại tất cả máy trước khi rời khỏi. Nếu mọi tính năng vẫn hoạt động bình thường. Bạn đã có thể an tâm sử dụng điện thoại của mình.

 

Comments