Trang chủ‎ > ‎

Một số lưu ý khi đi thay mặt kính Samsung galaxy s8 tại TP HCM

Dịch vụ thay mới mặt kính samsung galaxy s8  Chính hãng, giá rẻ tạiHà Nội,HCM hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người tìm kiếm bởi sự cố hư hỏng mặt kính samsung galaxy s8 6 đang diễn ra rất nhiều trong thời gian sử dụng thiết bị. Đến với trung tâm Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như giải quyết được tất cả vấn đề hư hỏng mặt kính samsung galaxy s8 nhanh chóng, cam kết chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống thiết bị công nghệ ép kính hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.


Những lưu ý khi thay mặt kính samsung galaxy s8

Hiện nay, nhiều cơ sở làm ăn chụp giật cùng tồn ở song song bên cạnh các trung tâm thay mới mặt kính samsung galaxy s8 chính hãng bảo đảm chất lượng. Những cửa hàng này sử dụng linh kiện kém chất lượng, trình độ thay thế non kém và công nghệ máy móc lạc hậu. Mặt kính sau khi thay rất dễ hư hỏng, hơn nữa chi phí thay mới lại khá cao.
Tình trạng trên làm cho người sử dụng rất khó khăn trong việc chọn lựa một địa chỉ đáng tin cậy để có thể tin tưởng thay mặt kính samsung galaxy s8 tại TP HCM. Vậy nên bạn nên lựa chọn kĩ và lựa chọn những trung tâm có uy tín với nhiều kinh nghiệm, bảo đảm sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài để giao máy
Xem trực tiếp quá trình thay mặt kính của kĩ thuật viên
Trong lúc thay thế bạn nên trực tiếp xem thao tác thay mới của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện  điện thoại. Thời gian thay thông thường xảy ra khá nhanh nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy ngay để yên tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc”  điện thoại lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác tiếp nhận vào linh kiện.
Yêu cầu phiếu bảo hành
Sau khi thay thế xong bạn nên kiểm tra lại tất cả chức năng của samsung galaxy s8 đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Hàng ngũ kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.Những dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy s8

Khi nào thì cần phải thay thế mặt kính samsung galaxy s8?
Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần sửa mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cho samsung galaxy s8 là đảm bảo nhất.
Mặt kính hư hỏng nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hình hoạt động bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần thay thế mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.
Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, ... Lúc này máy phải thay cả bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.
Bạn hãy tới ngay Maxmobile để được giải đáp về tình trạng máy chất lượng nhất.Các bước thay mới mặt kính samsung galaxy s8 lấy ngay


Bước 1: Nhân viên nhận máy từ các bạn và bắt đầu đánh giá lỗi của điện thoại
Bước 2: Giao điện thoại cho các kỹ thuật viên check chi tiết máy và thực hiện kiểm tra phần cứng phần mềm để tìm hiểu chính xác lỗi của máy
Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với quý khách về tình trạng lỗi của máy và thực hiện ép kính mới theo yêu cầu của các bạn
Bước 4: Kỹ thuật viên check lại máy lần sau cùng
Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao máy lại cho khách hàng và kí phiếu bảo hành


10 Cam kết VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay mặt kính samsung galaxy s8


1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng lỗi, báo đúng giá.
2) Giá cả tốt nhất nhất thị trường công khai trên toàn hệ thống
3) Công nghệ ép kính hiện tiên tiến nhất được lập trình chạy tự động hóa.
4) Quá trình sửa chữa nhanh chóng (thay kính màn hình lấy liền trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Bảo đảm tình trạng máy của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để yên tâm hơn).
6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của các bạn.
7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong Smartphone của các bạn khi sửa chữa.
8) Các bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay mới linh kiện
10) Chính sách  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa điện thoại samsung khác bảo hành 03 -06 tháng).
•  Bảo quản máy trong quá trình sửa chữa
•  Cam kết không tráo đổi linh kiện của quý khách
•  Sửa mặt kính samsung galaxy s8 nhanh chóng nhất chỉ 45 phút, không để quý khách đợi lâu
•  Quý khách có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên ép kính mới
•  Nhận hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.


Vì sao BẠN NÊN CHỌN Maxmobile thay mặt kính samsung galaxy s8 tại Maxmobile


Chỉ sử dụng mặt kính mới đảm bảo chính hãng mới 100%
Sửa lỗi samsung galaxy s8 lập tức, chỉ lấy đi phần lỗi
Các bước thay thế sửa mặt kính samsung galaxy s8  chính xác, trao trả đúng hẹn. Quý khách có thể ngồi  lấy liền
Ép kính samsung galaxy s8  bảo đảm chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.
Vệ sinh máykhông thu phí.
Hỗ trợ  phần mềm cho quý các bạn theo yêu cầu.
Đến với Maxmobile quý khách sẽ hoàn toàn tin tưởng khi giao máy cho chúng tôi, bạn sẽ quan sát kỹ thuật viên thay mặt kính samsung galaxy s8 chính hãng.
Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng không lo mình thay linh kiện kém chất lượng hay phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa
Maxmobile Ứng dụng hệ thống máy móc để phục vụ công việc thay mới mặt kính cho quý khách. Mang lại chất lượng cao nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Ưu đãi khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính samsung galaxy s8


Hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.
Vệ sinh máy miễn phí khi quý khách sử dụng dịch vụ.
Giảm giá khi bạn sử dụng các dịch vụ thay thế linh kiện cùng lúc.
Tặng miếng dán màn hình free
Tặng Giftcard cho khách hàng lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Comments