Những lưu ý khi thay vỏ mới cho iPhone X

Quý khách cần một địa chỉ thay mới vỏ iPhone X chính hãng, uy tín, giá rẻ, bảo hành chu đáo. Maxmobile là sự lựa chọn bậc nhất và số 1. Đến đây, chúng tôi sẽ chăm sóc Điện thoại của quý khách như Điện thoại của chính mình vậy.

thay vỏ iPhone X chính hãng
thay vỏ iPhone X chính hãng giá rẻ

Dấu hiệu cần phải thay mới vỏ iPhone X

•             Sau một thời gian sử dụng quá lâu làm cho vỏ iPhone X  phát triển thành cũ kĩ, xấu xí làm cho mất thẩm mĩ của một chiếc điện thoại

•             Do những bất cẩn trong thời gian sử dụng làm rơi vỡ, va chạm hay những tác động mạnh từ các vật bên ngoài làm tổn thương, móp méo vỏ bên ngoài

•             Do điện thoại của người sử dụngbị rơi vào nước hay bị ẩm khiến lớp vỏ bị han rỉ, do đó thay vỏ mới iPhone X  để trông mới hơn

•             Đôi khi người sử dụng thích thay màu vỏ của điện thoại cũng có thể đem đi thay thế một cách từ sở thích của mỗi người

•             ==> Cách xử lý nhanh chóng là mang chiếc Smartphone iPhone X của bạn đến Maxmobile ởThành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội để thay vỏ iPhone X mới

==>Xem thêm điện thoại IPHONE 7 QUỐC TẾ MỚI FULL BOX 99% ở Maxmobile

Quy trình thay vỏ iPhone X chuyên nghiệp tại Maxmobile

+ Sau khi nhận máy từ bạn, các nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện check máy, nếu quý khách đồng ý thay vỏ mới iPhone X, sẽ được nhiều người sử dụng về quy trình, các chính sách khuyến mại, bảo hành bạn được hưởng.

+ Nhằm tạo sự tin tưởng, chúng tôi sẽ đề nghị mọi người ký tên lên từng sản phẩm, phòng trường hợp khách hàng lo lắng sản phẩm của mình bị thay đổi linh kiện. (tuy nhiên điều này không bao giờ diễn ra, các bạn được giám sát từ a-z quá trình thay thế vỏ iPhone X ).

+ Khách hàng ghi lại số IMEI của iPhone X và thanh toán đơn hàng.

+ Nhân viên sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành và dán tem lên sản phẩm của bạn, sau khi bạn đã ưng ý.

thay vỏ iPhone X lấy ngay
thay vỏ iPhone X lấy ngay chuyên nghiệp

Những lưu ý khi thay vỏ mới cho iPhone X

Đầu tiên khách hàng cầm quan tâm đến các vấn đề sau :

– Khi chọn lựa 1 địa chỉ để gửi gắm chiếc Smartphone yêu quý của mình , nên đến những nơi chuyên về sửa chữa, có uy tín lâu năm, vì chỉ nhưng trung tâm tương tự mới có đủ linh kiện cũng như dụng cụ chuyên nghiệp để khắc phục cho điện thoại của quý khách – Maxmobile hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này, nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

– Yêu cầu kĩ thuật viênkiểm máy đầy đủ chức năng tức là ngoài lỗi mà người sử dụng bị ví dụ như hư camera , liệt cảm ứng, hư vỏ, hư màn hình còn bị thêm vấn đề nào khác không , tránh khi sửa xong lại bị bệnh khác rồi cãi nhau qua lại người thiệt lại là khách hàng, trong trường hợp thực sự phát sinh lỗi phải báo trước cho bạn trước khi sửa.

– Một nơi thay thế chuyên nghiệp sẵn sàng cho mọi người ký tên lên linh kiện hoặc main nếu bạn yêu cầu, trong trường hợp bạn đã sử dụng dịch vụ tại đó và khá an tâm thì có thể bỏ qua , việc làm này thể hiện sự uy tín của trung tâm đó.

– Sau khi đồng ý , địa chỉ sẽ làm phiếu nhận và ghi lại tình trạng hư hỏng của khách hàng , nếu có phát sinh vấn đề phải gọi điện báo trước.

– Khi bạn được địa chỉ báo giá, bạn nên hỏi kĩ hư những gì ngoài lỗi trước đó của bạn và ở tại sao lại như thế.

Cam kết tại Maxmobile khi thay vỏ iPhone X

Tại Maxmobile, chúng tôi có các đảm bảo về chất lượng dịch vụ . Đặc biệt là với nhu cầu thay vỏ của khách hàng. Nếu như khách hàng chưa biết chọn lựa cơ sở nào để sửa chữa, thì chắc chắn Maxmobile là một gợi ý hoàn hảo. Maxmobile trong thời gian qua đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi thay mới ở cửa hàng, dưới đây là cácbảo đảm của địa chỉ Maxmobile.

•             Linh kiện để thay vỏ iPhone X chính hãng nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng trước khi đưa vào sửa chữa cho khách hàng.

•             MaxMobile có  hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thay thếđặc biệt là iPhone X.

•             Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa , được đào tạo một cách kĩ càng vui vẻ trợ giúp cho khách hàng về các dịch vụ mà địa chỉ đưa ra

•             Phòng chờ ở trung tâm luôn đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, nước uống, wifi

•             Trung tâm có chính sách 1 đổi 1 nếu sảy ra lỗi trong lúc thay thế

•             Phù hợp nhất khu vực với chất lượng hoàn hảo nhất trong số các địa chỉ trên thị trường hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp khi thay mới vỏ iPhone X

Câu hỏi của khách khi tới thay vỏ iPhone X

Thắc mắc 1: Smartphone iPhone X mình bị cong, vênh, xước nhiều. Vậy giờ mình muốn thay vỏ cho Điện thoại iPhone X  thì giá thế nào & thời gian khắc phục ra sao.

Trả lời: Với dịch vụ thay vỏ iPhone X  trung tâm Maxmobile  thực hiện trong vòng 30 phút. bảo đảm mang đến cho khách hàng Giá cạnh tranh (giá tùy thuộc vào từng thời điểm khách hàng sửa chữa, thay thế. Nên nếu muốn biết chính xác nhất Giá thay vỏ của quý khách thời điểm hiện tại là bao nhiêu, vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết được giá chính xác nhất)

Thắc mắc 2: Mình đang muốn thay thế vỏ iPhone X  của mình. Nhưng không biết linh kiện ở địa chỉ thế nào? hàng có được bảo đảm không?

Trả lời: Linh kiện ở tại trung tâm bảo đảm chuẩn. Hàng uy tin nhất, chất lượng vỏ bền, đẹp, lên màu chuẩn giống nguyên bản tới 99%.

=> Đó là một vài những câu hỏi mà khách thường hay hỏi nhất khi tới trung tâm thay mới vỏ iPhone X  cũng như các dòng Smartphone khác.

Comments