Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng giá rẻ trên thị trường

Maxmobile là trung tâm chuyên thay mặt kính iPhone 7 tại TPHCM và Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống thiết bị sửa chữa hiện đại và hàng ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới quý khách dịch vụ sửa mặt kính iPhone 7 uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính iPhone 7 ở  Maxmobile bởi sau khi thay thế mặt kính, Smartphone iPhone 7 của bạn vẫn hiển thị sáng đẹp như như mới. Đồng thời, giá thay mặt kính iPhone 7 cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay thế màn hình nguyên bộ.

thay mặt kính iPhone 7 chuyên nghiệp
thay mặt kính iPhone 7 chuyên nghiệp

Các dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 7

Biểu hiện cho thấy bạn cần phải thay mới mặt kính  iPhone 7

•             Mặt kính iPhone 7  bị trầy, bị xước nhiều tới mức gây khó khăn trong thời gian sử dụng và thao tác.

•             Do tác động của ngoại lực khiến mặt kính bị vỡ, không thể sử dụng được.

•             Cảm ứng của iPhone 7  bị loạn, bị liệt không thể dùng tay để thực hiện các thao tác sử dụng bình thường.

•             iPhone 7 cảm ứng lúc nhận lúc không. Gây khó chị trong thời gian sử dụng.

Mọi thắc mắc về giá thay mới mặt kính iPhone 7 xin vui lòng liên lạcvới chúng tôi để được báo giá chuẩn xác nhất

Ở đâu thay mặt kính iPhone 7 chính hãng giá rẻ

Vậy nếu iPhone 7 của quý khách hư hỏng mặt kính, hãy mang đến với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ phù hợp thay mặt kính iPhone 7 tại Hà Nội và TPHCM.

Maxmobile là trung tâm phân phối Smartphone iPhone 7 uy tín với giá rẻ ở Hà Nội, TPHCM , đồng thời cũng là trung tâm sửa chữamặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay mới mặt kính cho iPhone 7 tại Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng rằng có được thay thế mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức chi phí đó đã tối ưu nhất hay chưa? Trung tâm bảo đảm những dịch vụ tốt nhất

Các bước thay mới mặt kính iPhone 7 chuyên nghiệp

  • Bước 1: Hàng ngũ nhân viên kiểm tra máy cùng các bạn.
  • Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & check kiểm tra linh kiện.
  • Bước 3: Bộ phận kỹ thuật, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)
  • Bước 4: Test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.
  • Bước 5: Nhân viên test điện thoại cùng các bạn, ghi giấy bảo hành
thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ
quy trình thay thế tại trung tâm Maxmobile

Những lưu ý khi đi sửa mặt kính  iPhone 7.

- Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại iPhone 7:

Tìm hiểu cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc  điện thoại bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải sửa màn hình cả bộ  với giá đắt hơn.

- Sử dụng phương pháp nào thay mới kính Smartphone cho bạn:

Hiện tại có 2 phương pháp là thủ công và phương pháp ép kính dùng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang lại chất lượng đảm bảo, chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.

- Chọn trung tâm ép kính tự động hóa trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại được ứng dụng vào sửa mặt kính Smartphone. Điều này giúp giảm thiểu chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn thay mới nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay mới không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào trong.

- Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình thay thế, ép mặt kính  điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

- Chính sách bảo hành của trung tâm đó như thế nào

Trước khi tiến hành thay thế mặt kính, thì bạn nên tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay thế mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều trung tâm chui họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay mới của họ không được đảm bảo.

==>>Xem thêm điện thoại IPHONE 7 PLUS LOCK 99% ở Maxmobile

Tại sao Maxmobile ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để thay mặt kính iPhone 7 ?

Uy tín: Maxmobile nhiều năm hoạt động trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế linh kiện. Được nhiều quý khách tin tưởng và đánh giá cao

Nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào cókỹ thuật viên có tay nghề cao, thành thạo mọi kỹ thuật thay kính mới, sẵn sàng phục vụ yêu cầu  quý khách

Làm việc khoa học: Mọi thủ tục làm việc ở Maxmobile đều nhanh chóng, đơn giản. Các bạn cũng có thể trực tiếp đứng quan sát quy trình ép kính

Sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng:Để bảo đảm dịch vụ sửa mặt kính iPhone 7  mới thay có chất lượng cao nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iPhone 7  chính hãng.

Sử dụng máy móc hiện đại: Maxmobile là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội Ứng dụng hệ thống máy móc  vào quá trình làm việc. Sẽ đảm bảo quy tình sửa chữa có độ an toàn và chuẩn xác cao, thời gian rút ngắn

Mức chi phí thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của quý khách lên hàng đâu. Vì thế dịch vụ thay mặt kính iPhone 7  có giá ổn định, rẻ nhất trên thị trường.

Bảo hành dài lâu: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa không mất phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ thay thế mặt kính iPhone 7 . Trong thời gian bảo hành nếu  máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy mang tới để hàng ngũ nhân viên check và sửa chữa.

Comments