Trang chủ‎ > ‎

Địa chỉ thay mặt kính iPad Pro giá rẻ tại TP HCM

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa mặt kính iPad Pro ở tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống máy móc tiên tiến và hàng ngũ kỹ thuật viên , Maxmobile rất hân hạnh gửi tới khách hàng dịch vụ sửa mặt kính iPad Pro uy tín và chuyên nghiệp nhất.
Các bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad Pro uy tín ở  Maxmobile bởi sau khi sửa mặt kính, Smartphone iPad Pro của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như ban đầu. Đồng thời, giá sửa mặt kính iPad Pro cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay mới màn hình nguyên bộ.


Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPad Pro


Sửa mặt kính iPad Pro  khi nào?
Trong đó, để biết khi nào cần thay thế mặt kính iPad Pro bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:
- Bị nứt kính, bị bể
- Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong thời gian sử dụng
- Liệt cảm ứng
- Màn hình vẫn còn hiển thị tốt.
Nói chung, máy iPad Pro của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡ không sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính iPad Pro tại TP HCM tránh mắt tiền oan.

Giá thay mặt kính iPad Pro như thế nào?
Đối với giá thay thế mặt kính iPad Pro còn phụ thuộc vào lỗi mà Smartphone đang gặp phải. Để biết chính xác giá thay thế mặt kính iPad Pro  là bao nhiêu thì khách hàng hãy trực tiếp đến cửa hàng kiểm tra và Đội ngũ nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.

Quy trình thay mặt kính iPad Pro


Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý quý khách về sự cố hư hỏng và giải đáp về dịch vụ của trung tâm và những chương trình giảm giá
Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành test sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết phù hợp tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ thay mặt kính iPad Pro  cùng mức chi phí dịch vụ cho quý khách
Bước 3: Các kĩ thuật viên bắt đầu sửa chữa thay mới mặt kính iPad Pro  mới nhanh chóng. Quy trình sửa mặt kính được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý các bạn có thể trực tiếp theo dõi và có thể tin tưởng về dịch vụ
Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với quý khách check lại mọi chức năng của máy để bảo đảm mọi hoạt động của máy là chất lượng nhất.
Bước 5:Nhân viên của maxmobilebắt đầu dán tem, viết phiếu bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.


Lý do BẠN NÊN CHỌN Maxmobile thay mặt kính iPad Pro 

Chỉ sử dụng linh kiện bảo đảm chính hãng 100%
Sửa lỗi iPad Pro ngay tức khắc, chỉ lấy đi phần hỏng
Các bước thay thế thay mặt kính iPad Pro  chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn. Quý khách có thể ngồi  lấy liền
Ép kính iPad Pro  đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất nhất tại Hà Nội.
Vệ sinh máykhông thu phí.
Hỗ trợ ứng dụng cho quý quý khách theo yêu cầu.
Đến với Maxmobile bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi trao máy cho chúng tôi, bạn sẽ xem kỹ thuật viên thay thế kính  cho iPad Pro.
Quý khách hoàn toàn có thể an tâm không lo mình  luộc đổ hay phát sinh hư hỏng  sau khi thay mặt kính mới
Maxmobile Ứng dụng máy móc để phục vụ công việc thay mới mặt kính cho quý khách. Mang tới chất lượng hoàn hảo nhất và giá thành hợp lý nhất cho các bạn.

Thay thế mặt kính iPad Pro tại Maxmobile bạn nhận được ưu đãi gì


Không chỉ đem tới dịch vụ thay mới mặt kính iPad Pro, chất lượng với mức chi phí cạnh tranh mà Maxmobile còn đem tới cho khách hàng nhiều ưu đãi kèm theo hấp dẫn:
Bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc và không mât phí kiểm tra máy
Tặng phiếu giảm giá cho quý quý khách sửa chữa cùng lúc 2 máy trở lên
Tặng miếng dán cường lực cho những quý khách sử dụng dịch vụ lần thứ 2
Tặng com bo vệ sinh máy Free kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ.

Comments